Slide1 background
Slide1 background

Quẹt thẻ - Trả góp

Lãi suất 0%

mPoS card reader

Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng thuận tiện.
Áp dụng cho thẻ tín dụng của 8 ngân hàng chỉ cần đăng ký qua mPoS.

Xem chi tiết

Giải pháp thanh toán thẻ

Chi phí rẻ nhất - thủ tục nhanh nhất

Đăng ký ngay!
Slide1 background

Chấp nhận mọi loại thẻ

MasterCard, Visa, ATM, và thẻ ghi nợ

Đăng ký ngay!

mPoS.vn

mPoS.vn là giải pháp công nghệ hiện đại, cho phép thực hiện thanh toán các loại thẻ tín dụng quốc tế và các loại thẻ ATM nội địa trên nền tảng điện thoại thông minh.

gowow.mobi

Là hệ thống tích luỹ điểm thưởng, tích hợp giảm giá trực tiếp khi mua sắm tại các địa điểm mua sắm liên kết với GoWoW và thanh toán mPoS.

mPoS Developer

Hệ thống APIs mở cho phép các nhà sản suất ứng dụng và giải pháp khác tích hợp mPoS.vn vào hệ thống để gia tăng giá trị hợp tác phát triển.

Lý do khách hàng chọn mPoS

mPoS giúp mọi người bán (cá nhân hoặc doanh nghiệp) có thể chấp nhận thanh toán mọi loại thẻ quốc tế và thẻ nội địa với mức phí thấp nhất.

Đăng ký nhanh, thủ tục đơn giản

Hồ sơ tối giản, không cần đăng ký kinh doanh. Thời gian duyệt hồ sơ chỉ từ 30 phút đến 2 ngày, triển khai nhanh chóng để bất cứ ai cũng có thể nhận thanh toán qua thẻ ngay.

Thanh toán mọi lúc, mọi nơi, mọi loại thẻ

Toàn bộ thẻ quốc tế và nội địa đều được thanh toán trực tiếp trên thiết bị di động trong vòng 9s tại cửa hàng, trên đường đi hoặc tại nhà khách hàng.

Phí giao dịch chỉ từ 0.5%

Thu phí trên từng giao dịch, không phí hàng tháng, không phí bảo trì. Ưu đãi - khuyến mại hấp dẫn hàng tháng dành cho cả người bán và người mua.

Nhiều tiện ích hấp dẫn

mPoS cho phép bán thanh toán các dịch vụ khác: thanh toán thẻ điện thoại, thanh toán điện nước... Ngoài ra, ứng dụng con tích hợp cho phép thanh toán trả góp với lãi suất 0% và khuyến mại trực tiếp trên từng giao dịch

Phí giao dịch

Xem phí giao dịch

gowow.mobi

Ứng dụng tìm kiếm địa điểm, tích điểm đổi quà và tham gia khuyến mại

Tìm kiếm địa điểm

GoWoW.mobi là ứng dụng tìm kiếm địa điểm mua sắm, vui chơi, giải trí. Với ứng dụng, bạn đang có một cuốn sổ tay mua sắm tuyệt vời luôn bên cạnh. Chỉ việc mở ứng dụng, bạn có thể tìm thấy các địa điểm mua sắm xung quanh mình với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tích điểm - Đổi quà

Tích luỹ điểm khi thanh toán tại bất kỳ địa điểm liên kết với GoWoW bằng mọi loại thẻ tín dụng và ATM của bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng giá trị từ điểm tích luỹ hoặc đóng góp điểm của bạn cho hoạt động xã hội, tặng cho bạn bè, người thân.

Tham gia khuyến mại

Tìm kiếm danh sách khuyến mại trong màn hình WoW của ứng dung, tham gia các chương trình chỉ có trên GoWoW bằng cách bấm vào nút "WoW! Let's go!" trong trang chi tiết, bạn sẽ được giảm giá trực tiếp khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng đó.

Tích hợp ứng dụng

GoWoW cho phép bạn trải nghiệm các dịch vụ khác ngay tại ứng dụng mà không cần tải thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Dễ dàng sử dụng và cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ tích hợp trên GoWoW.

Xây dựng các giải pháp thích hợp cho doanh nghiệp của bạn

Tạo ra các ứng dụng thích hợp với dữ liệu mPoS, tích hợp nó với các công cụ mới, hoặc kết nối nó với các dịch vụ mà bạn đã sử dụng qua APIs của mPoS.
Khách hàng nói gì

Về chúng tôi

Tin tức và thông báo

Các thông báo, tin tức về công ty và các ứng dụng mới, tính năng hấp dẫn

22 thg 2 2017

6 bí kíp sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả khi du lịch

Các chuyến du lịch là khoảng thời gian để chúng ta và gia đình nghỉ ngơi, tận hưởng sự thoải mái trước khi quay về với công việc. Do đó, chúng ta thường không để ý đến các khoản chi tiêu và hóa đơn khi đi du lịch. Tuy vậy, nhiều chuyên gia tiêu dùng vẫn khuyên mọi người nên thường xuyên kiểm tra số tiền mình đã tiêu, nhất là trên thẻ tín dụng trong chuyến đi. Hiện nay, với các ứng dụng ngân hàng điện tử, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả khi du lịch, như dễ dàng kiểm tra số dư nợ thẻ tín dụng của mình và các thông tin thanh toán.

10 thg 2 2017

MPOS.VN thuộc top 75 Fintech Startups khu vực Đông Nam Á

Fintech là từ dùng để nói tới các công ty kinh doanh dịch vụ tài chính dựa trên nền tảng công nghệ. Trong những năm vừa qua, tại khu vực Đông Nam Á, Fintech đã có những bước phát triển vượt bậc, làm thay đổi cục diện của ngành tài chính.

08 thg 2 2017

Tưng bừng mua đồng hồ trả góp lãi suất 0% tại GOWATCH

Chỉ 399.000đ/tháng là có ngay đồng hồ Michael Kors sành điệu. Với chương trình trả góp 0%, sở hữu một chiếc đồng hồ đẳng cấp chưa bao giờ dễ dàng đến thế tại Gowatch.

Copyright © 2014 mPoS.vn - All Right Reserved. Powered by SoftPay.Mobi