Giới thiệu mPoS.vn

Nhận ngay tiền hoa hồng

CHƯƠNG TRÌNH "ĐẠI SỨ" CỦA MPOS.VN

Trở thành đại sứ của mPoS.vn, bạn có cơ hội kiếm thêm thu nhập thụ động suốt đời. Để tham gia chương trình, bạn đăng ký thành viên của GoWoW, sử dụng mã giới thiệu của mình để giới thiệu mPoS.vn đến bạn bè, khách hàng, đối tác có nhu cầu sử dụng thanh toán thẻ và trả góp 0% lãi suất. Mỗi trường hợp giới thiệu thành công, bạn được thưởng 100,00đ và % giao dịch thanh toán của người được giới thiệu. Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia chương trình!

Quyền lợi dành cho mọi người

Đối với người giới thiệu

Nhận ngay tiền hoa hồng vào tài khoản GoWoW sau khi giới thiệu thành công khách hàng sử dụng mPoS.vn. Được hưởng 0.01% hoa hồng trong vòng 1 năm dựa trên giao dịch hàng tháng được tích luỹ tự động trên hệ thống GoWoW và có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Đối với người được giới thiệu

Đăng ký sử dụng mPoS với mã giới thiệu của bạn bè, bạn sẽ được tặng ngay 100.000 vnđ khi mua thiết bị. Ngoài ra, bạn sẽ được mPoS quảng cáo và cung cấp standee tại của hàng của bạn.

4 bước tham gia chương trình

Tải và sử dụng ứng dụng GoWoW trên App Store hoặc Google Play

Bước 1:
Đăng nhập và vào trang cá nhân
Bước 2: Bấm "Mời bạn bè sử dụng mPoS"
Hoặc "Rút tiền hoa hồng"
Mời bạn bè sử dụng mPoS:
Chia sẻ mã giới thiệu của bạn
Điền thông tin tài khoản của bạn.
Chúng tôi sẽ liên lạc và chuyển tiền

Cài đặt ứng dụng GoWoW

Hệ thống tìm kiếm địa điểm, tích luỹ điểm thưởng, tích hợp giảm giá trực tiếp khi mua sắm tại các địa điểm mua sắm liên kết với GoWoW và thanh toán bằng thiết bị mPoS.

Bạn có nhu cầu sử dụng mPoS

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại

0901.75.79.98 - 1900.63.64.88

Copyright © 2014 mPoS.vn - All Right Reserved. Powered by SoftPay.Mobi