GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

mPoS Tokenization

Home / Giải pháp của chúng tôi / mPoS Tokenization

Tokenization
là gì?

Tokenization là quá trình bảo vệ dữ liệu cá nhân bằng cách thay thế nó với một số thuật toán tạo ra được gọi là một mã token. Thông thường Tokenization được sử dụng để ngăn chặn gian lận thẻ tín dụng.

Cũng giống như sự chuyển đổi sang thẻ chip, giải pháp Tokenization là để ngăn chặn những kẻ xấu sao chép thông tin từ thẻ ngân hàng của bạn vào một thẻ khác. Nhưng trong khi thẻ Chip bảo vệ chống lại gian lận xảy ra khi một người nào đó trả tiền tại một cửa hàng vật lý, Tokenization được thiết kế chủ yếu để chống vi phạm khi bạn mua sắm trực tuyến.

Giải pháp Tokenization và Giải pháp mã hóa dữ liệu

Cả hai giải pháp đều được sử dụng để làm giảm phạm vi của chứng chỉ PCI bằng cách giảm số lượng các hệ thống có quyền truy cập vào thông tin thẻ tín dụng của khách hàng.

TOKENIZATION

  • Tokenization thay thế chi tiết thông tin cá nhân chủ thẻ với một mã token. Điều này giúp đảm bảo các chi tiết tài khoản ngân hàng của khách hàng trong các giao dịch thẻ tín dụng và thương mại điện tử được an toàn.

MÃ HÓA DỮ LIỆU

  • Mã hóa dữ liệu chủ thẻ tại nơi bắt đầu, và sau đó giải mã nó ở các điểm đến cuối. Một số ví dụ về sự mã hóa end-to-end là VPN, hệ thống thiết bị của mPoS.vn và các ứng dụng như tin nhắn WhatsApp.

Tokenization có thể ứng dụng cho

Những doanh nghiệp lưu lại thông tin khách hàng để thuận tiện cho việc mua bán.

Những trang thương mại điện tử cung cấp cho khách hàng "thanh toán chỉ 1 lần bấm nút".

Cung cấp dịch vụ thanh toán cho bên thứ 3, các loại ví điện tử NFC như Apple Pay và Google Pay.

Hỏi và đáp Tokenization

Dữ liệu đã được token không thể phục hồi trừ khi bạn có mã gốc được sử dụng để tạo ra các token.

Tokens có thể được tạo ra thông qua các thuật toán toán học thuận nghịch, chức năng mã hóa một chiều không thể đảo ngược, hoặc bảng tĩnh ánh xạ để tạo ngẫu nhiên các giá trị Token.

Copyright © 2014 mPoS.vn - All Right Reserved. Powered by SoftPay.Mobi