Background

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MPOS VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS Việt Nam là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á cung cấp, triển khai Mobile POS - Giải pháp thanh toán thẻ trên nền tảng di động. MPOS Việt Nam còn cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả cho các cá nhân và doanh nghiệp thông qua Giải pháp Bán hàng trả góp 0% lãi suất liên kết cùng 12 ngân hàng lớn uy tín trên toàn quốc.

Chúng tôi tin rằng tất cả chủ cửa hàng/doanh nghiệp đều cần được tiếp cận với những giải pháp kinh doanh tối ưu nhất. MPOS.VN cung cấp những giải pháp giúp cửa hàng/doanh nghiệp của bạn ngày càng lớn mạnh hơn. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ thanh toán thẻ và quản lí tài chính, chúng tôi còn tích hợp Giải pháp Bán hàng Trả góp 0% lãi suất, giúp khách hàng của bạn có thể mua sắm sản phẩm/dịch vụ dễ dàng hơn, hay với ứng dụng GoWoW, chúng tôi giúp bạn triển khai một hệ thống khuyến mãi, tích điểm đổi quà một cách đơn giản và tiện lợi.

Chúng tôi luôn bên bạn và cùng bạn vươn tới thành công!

feature

Sứ mệnh

mPOS mong muốn mang lại giải pháp thanh toán đơn giản và nhanh chóng cho mọi cá nhân và doanh nghiệp, góp phần xã hội hoá việc thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Thông qua dịch vụ tài chính thanh toán thẻ trả góp 0% lãi suất, mPOS mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm và sử dụng các dịch vụ cấp cao với khả năng kinh tế phù hợp đồng thời góp phần giúp các doanh nghiệp bán hiệu quả và phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.

feature

Tầm nhìn

Trở thành công ty có mạng lưới các điểm chấp nhận thanh toán thẻ số 1 tại Việt Nam và Đông Nam Á, tập trung vào hai lợi ích cốt lõi dành cho khách hàng là THUẬN TIỆN trong sử dụng và đem lại LỢI ÍCH cao. Môi trường làm việc sáng tạo và tạo điều kiện cho mọi nhân viên phát triển hết năng lực của mình và hưởng thành quả xứng đáng.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Hơn 3,000 các doanh nghiệp và cửa hàng trong mọi lĩnh vực đã sử dụng mPoS và rất hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

client
client
client
client
client
client
client
client
client

LamPhongStore cũng là đơn vị tiên phong khi mang đến cho khách hàng dịch vụ trả góp 0% khi giao dịch bằng thẻ tín dụng qua hệ thống mPOS.vn. Hình thức trả góp mang lại lợi ích lớn cho khách hàng. Mua nhanh, bán gọn, khách hàng sẽ không phải hoàn thiện các thủ tục phực tạp như nhiều chương trình khác. LamPhongStore đã biến Macbook là sản phẩm cao cấp nhưng lại dành cho tất cả mọi người.

Testimonial Author

Anh Thiểu Nguyễn

Chủ sở hữu LamPhongStore

Với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm hình thức thanh toán thẻ mới và hoàn toàn hiện đại, Apple House đã liên kết với MPOS Việt Nam đưa ra giải pháp quẹt thẻ trên thiết bị mPOS. Khách hàng đến với shop sẽ không cần mang theo tiền mặt. Toàn bộ quá trình thanh toán được thực hiện nhanh chóng, an toàn và cực kỳ bảo mật.

Testimonial Author

Anh Ngô Hoài Anh

Chủ sở hữu Apple House