Background

Trả góp lãi suất 0%

TĂNG DOANH THU HIỆU QUẢ - NHANH CHÓNG

Trả góp 0% là hình thức thanh toán sử dụng thẻ tín dụng khi mua hàng hóa và dịch vụ giá trị từ 2.000.000đ trở lên. Khách hàng của bạn sẽ được trả dần số tiền theo kì hạn 3, 6, 9 hoặc 12 tháng cho ngân hàng và không phải chịu thêm bất kì lãi suất nào.

feature

Áp dụng với chủ thẻ 18 ngân hàng uy tín

Thẻ tín dụng của: SacomBank, VIB, HSBC, VPBank, ShinghanBank, SCB, Maritime Bank, Eximbank, Techcombank, Citibank, VietinBank, SeaBank, Standard Chartered, Nam Á, FE Credit, OCB, KIENLONG Bank, TPBank.

feature

Nhận tiền ngay sau khi giao dịch

Bạn sẽ được thanh toán giá trị sản phẩm/dịch vụ ngay sau khi khách hàng quẹt thẻ. Khách hàng sẽ thanh toán trả góp với ngân hàng theo kì hạn.

feature

Hỗ trợ khách hàng mở thẻ miễn phí

Nếu khách hàng của bạn chưa có thẻ tín dụng, đội ngũ tư vấn của mPoS sẽ giúp khách hàng mở thẻ tín dụng để có thể trả góp 0% lãi suất.

feature

Hỗ trợ quảng bá chương trình đến khách hàng

Tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% của mPoS, bạn sẽ được giới thiệu đến cộng đồng chủ thẻ qua nhiều kênh quảng bá khác nhau.

CHIẾN LƯỢC BỨT PHÁ KINH DOANH

Người bán và các đơn vị kinh doanh khi tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% của mPoS sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ mPoS và các ngân hàng liên kết.

Thêm nhiều đối tượng khách hàng

Trả góp 0% lãi suất giúp khách loại bỏ được tâm lí ngại chi tiêu đồng thời thu hút các đối tượng không đủ khả năng thanh toán cùng một lúc 1 sản phẩm dịch vụ nào đó.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Trả góp 0% lãi suất không yêu cầu xét duyệt hồ sơ hay chứng minh tài chính. Tỉ lệ thành công cao. Thời gian làm thủ tục chỉ trong 10 phút. Khách hàng chưa có thẻ sẽ được mPoS hỗ trợ mở thẻ miễn phí

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Chương trình Bán hàng trả góp 0% lãi suất của doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi trên các kênh truyền thông của ngân hàng và mPoS tới cộng đồng chủ thẻ và người tiêu dùng.

SO SÁNH MPOS VỚI 1 SỐ CÔNG TY TÀI CHÍNH KHÁC

Trả góp IPAD PRO WIFI 32 GB giá 19.990.000 VNĐ
Bảng so sánh dựa theo nhiều tiêu chí: Số tiền cần trả trước, Kỳ hạn trả góp, Số tiền trả mỗi tháng, Lãi suất tháng, Tổng tiền phải trả, Chênh lệch so với giá bán, Giấy tờ cần có

Trả góp 0% qua mPoS Trả góp qua công ty tài chính khác
Số tiền cần trả trước 0 VNĐ 5.997.000 VNĐ (30% giá trị sản phẩm)
Kỳ hạn trả góp Tùy chọn (3-6-12 tháng) 12 tháng
Trả mỗi tháng 1.666.000 VNĐ (Đối với kỳ hạn 12 tháng) 1.437.000 VNĐ
Lãi suất tháng 0% 1.37%
Tổng tiền phải trả 19.990.000 VNĐ 23.241.000 VNĐ
Chênh lệch so với giá bán 0 VND 3.251.000 VNĐ
Giấy tờ, thủ tục cần có Thẻ tín dụng CMND + Hộ Khẩu + Hóa đơn điện

CÁC ĐƠN VỊ MUA HÀNG TRẢ GÓP

Bạn có thể thoải mái mua sắm với hình thức Trả góp 0% tại hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc trong nhiều lĩnh vực như: công nghệ, chăm sóc sắc đẹp, gym –fitness,…

client
client
client
client
client
client
client
client
client

LamPhongStore cũng là đơn vị tiên phong khi mang đến cho khách hàng dịch vụ trả góp 0% khi giao dịch bằng thẻ tín dụng qua hệ thống mPOS.vn. Hình thức trả góp mang lại lợi ích lớn cho khách hàng. Mua nhanh, bán gọn, khách hàng sẽ không phải hoàn thiện các thủ tục phức tạp như nhiều chương trình khác. LamPhongStore đã biến Macbook là sản phẩm cao cấp nhưng lại dành cho tất cả mọi người.

Testimonial Author

Anh Thiểu Nguyễn

Chủ sở hữu LamPhongStore

Với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm hình thức thanh toán thẻ mới và hoàn toàn hiện đại, Apple House đã liên kết với MPOS Việt Nam đưa ra giải pháp quẹt thẻ trên thiết bị mPOS. Khách hàng đến với shop sẽ không cần mang theo tiền mặt. Toàn bộ quá trình thanh toán được thực hiện nhanh chóng, an toàn và cực kỳ bảo mật.

Testimonial Author

Anh Ngô Hoài Anh

Chủ sở hữu Apple House