6 bí kíp sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả khi du lịch

22/02/2017

Các chuyến du lịch là khoảng thời gian để chúng ta và gia đình nghỉ ngơi, tận hưởng sự thoải mái trước khi quay về với công việc. Do đó, chúng ta thường không để ý đến các khoản chi tiêu và hóa đơn khi đi du lịch. Tuy vậy, nhiều chuyên gia tiêu dùng vẫn khuyên mọi người nên thường xuyên kiểm tra số tiền mình đã tiêu, nhất là trên thẻ tín dụng trong chuyến đi. Hiện nay, với các ứng dụng ngân hàng điện tử, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả khi du lịch, như dễ dàng kiểm tra số dư nợ thẻ tín dụng của mình và các thông tin thanh toán.

MPOS.VN thuộc top 75 Fintech Startups khu vực Đông Nam Á

10/02/2017

Fintech là từ dùng để nói tới các công ty kinh doanh dịch vụ tài chính dựa trên nền tảng công nghệ. Trong những năm vừa qua, tại khu vực Đông Nam Á, Fintech đã có những bước phát triển vượt bậc, làm thay đổi cục diện của ngành tài chính.

Tưng bừng mua đồng hồ trả góp lãi suất 0% tại GOWATCH

08/02/2017

Chỉ 399.000đ/tháng là có ngay đồng hồ Michael Kors sành điệu. Với chương trình trả góp 0%, sở hữu một chiếc đồng hồ đẳng cấp chưa bao giờ dễ dàng đến thế tại Gowatch.

8 bí quyết quản lý tài chính cho người trẻ

08/02/2017

Mặc dù được học rất nhiều môn ở trường học, chúng ta lại không được học về tài chính cá nhân. Do đó, khi ra đời hầu hết mọi người không biết cách quản lý tiền bạc như thế nào. Thế nhưng, chẳng bao giờ là quá muộn để học điều gì, và mấu chốt của quản lý tài chính nằm ở chỗ làm được những điều quan trọng sau.

Tại sao thẻ tín dụng là giải pháp tài chính tuyệt vời dịp sau Tết?

06/02/2017

Đặc biệt, thẻ tín dụng sẽ còn đóng vai người hùng giải cứu bạn nếu không may bạn lỡ rơi vào tình cách bí bách về tài chính. Trong dịp Tết vừa qua nếu bạn đã chi tiêu quá tay thì chính thời điểm sau Tết này, thẻ tín dụng sẽ là cứu tinh cho bạn.

MPOS.VN TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH “VUI TRẢ GÓP - NHẬN QUÀ XUÂN”

23/01/2017

Hòa cùng không khí tưng bừng chào mừng năm mới 2017 đang cận kề, MPOS Việt Nam đã tổ chức trao giải chương trình Vui Trả Góp - Nhận Quà Xuân cho khách hàng.

Copyright © 2014 mPoS.vn - All Right Reserved. Powered by SoftPay.Mobi