Background

Đăng ký tư vấn - mua bảo hiểm PVI

Bảo hiểm dành cho ô tô của PVI

PVI là công ty bảo hiểm số 1 Việt Nam về bảo hiểm dành cho xe ô tô, được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam 2017. Là chủ điều khiển một phương tiện giao thông, bạn sẽ không thể lường trước được những tai nạn giao thông có thể xảy ra gây thiệt hại về người và tài sản đối với người đi đường và chính bạn. Bảo hiểm PVI sẽ đồng hành và giúp bạn luôn vững tâm trên mọi hành trình cùng chiếc xe thân yêu.

feature

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

Tất cả các cá nhân tổ chức sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia theo quy định của Nhà nước, nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

feature

Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hóa

Khi có rủi ro xảy ra với hàng hóa, trong phạm vi tổng mức trách nhiệm bảo hiểm ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm, chủ xe sẽ nhận được số tiền mà chủ xe phải bồi thường thiệt hại hàng hóa vận chuyển theo quy định.

feature

Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới

Trong trường hợp xảy ra các sự cố va chạm gây hư hỏng hay bị mất cắp, bên bảo hiểm sẽ bù đắp những khoản chi phí khắc phục thiệt hại giúp bạn chủ động hơn về tài chính và yên tâm trong việc sử dụng xe.

feature

Bảo hiểm người ngồi trên xe và lái phụ

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe bảo hiểm cho lái, phụ xe và những người khác được chở trên xe bị thiệt hại về thân thể do tai nạn khi đang trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông.

Background

BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE Ô TÔ

Tuyệt vời với GÓI GIẢM GIÁ 20% từ Bảo hiểm PVI khi đăng ký tại đây. Bảo hiểm PVI sẽ phục vụ Quý khách tận nơi trong vòng 24h đồng hồ kể từ khi đăng ký

Đăng ký ngay

Ưu đãi khi đăng ký qua mPoS.vn

Chương trình hợp tác giữa Bảo hiểm PVI và Công ty Cổ Phần Công Nghệ MPOS Việt Nam, cho phép khách hàng đăng ký mua bảo hiểm và thanh toán qua MPOS sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt, bao gồm: Trả góp 0% lãi suất hoặc được giảm giá 20% (chỉ áp dụng cho bảo hiểm vật chất xe), có thể thanh toán bằng tất cả các loại thẻ ATM, thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng.

feature
feature
feature
feature

Đăng ký dịch vụ

Để đăng ký dịch vụ và hưởng các chính sách ưu đãi, bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý chương trình chỉ áp dụng với các khách hàng hiện tại đang không sử dụng dịch vụ bảo hiểm của PVI.


TNDS BẮT BUỘC
TNDS TỰ NGUYỆN
TNDS HÀNG HÓA
BẢO HIỂM LÁI PHỤ VÀ NGƯỜI TRÊN XE
BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE
TNDS BẮT BUỘC
BẢO HIỂM TAI NẠN NGƯỜI THEO XE
Bảo hiểm tai nạn thuyền viên
Bảo hiểm thân tàu cá
Bảo hiểm TNDS chủ tàu cá