PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG MPOS

Phần mềm quản lý bán hàng MPOS (gọi tắt là bePOS) được hợp tác bởi 2 công ty MPOS VIỆT NAM và bePOS là giải pháp Quản lý các Điểm bán hàng trên iPad duy nhất tại Việt Nam tích hợp các tiện ích về thanh toán, đáp ứng được các lĩnh vực: Dịch vụ, Bán lẻ, Bán hàng Online, Nhà hàng và Cafe....

feature

Bán lẻ

feature

Bán hàng Online

feature

Dịch vụ

feature

Nhà hàng

Cài đặt ứng dụng bePOS ngay!

Tại sao nên sử dụng bePOS?

6 lý do giúp bạn hiểu rõ hơn những lợi ích khi sử dụng bePOS

feature

Tích hợp phương thức thanh toán thẻ hiện đại MPOS

Hệ thống bảo mật và an toàn, tích hợp thanh toán qua MPOS, chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng – credit card và thẻ ghi nợ – debit card của mọi ngân hàng trong nước và quốc tế của khách hàng.

feature

Một hệ thống POS tích hợp duy nhất cho tất cả các nhu cầu quản lý

Không chỉ quản lý bán hàng và kho hàng, bePOS còn tích hợp công cụ quản lý lịch hẹn, quan hệ khách hàng, tích điểm thành viên, chính sách giá/khuyến mại, chấm công và nhiều công cụ khác.

feature

Cập nhật tình hình kinh doanh bất cứ lúc nào, tại bất kỳ đâu

Bạn có thể truy cập các hoạt động tại văn phòng của mình từ bất kỳ trình duyệt web nào hay trên chính điện thoại cá nhân của mình ngay cả khi bạn đang đi nửa vòng quanh thế giới trong kỳ nghỉ.

feature

Phát triển và mở rộng doanh nghiệp của bạn dễ dàng

Không còn phải đau đầu vì phát triển doanh nghiệp của bạn, bePOS giúp bạn nhanh chóng cài đặt hệ thống tại các chi nhánh mới. Bạn sẽ nhanh chóng nắm được toàn bộ hệ thống.

feature

Bảo mật dữ liệu – bảo mật hệ thống theo tiêu chuẩn quốc tế

Chúng tôi sử dụng tiêu chuẩn bảo mật và cơ sở hạ tầng hàng đầu thế giới tương đồng với Shazam – Nền tảng cung cấp dịch vụ âm nhạc lớn nhất thế giới, Alibaba – nền tảng thương mại điện tử lớn nhất châu Á.

feature

Chúng tôi đi cùng với phần cứng tốt nhất cho một POS

Phần cứng đi kèm với hệ thống POS của bạn linh hoạt, bền bỉ, thời trang, và giá cả hợp lý. Chúng tôi đi với phần cứng tốt nhất trên thế giới để đảm bảo cho khoản đầu tư dài hạn của bạn.

Giải pháp Thanh toán linh hoạt và toàn diện

CHẤP NHẬN THANH TOÁN MỌI LOẠI THẺ

Hệ thống bảo mật và an toàn chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng – credit card và thẻ ghi nợ – debit card của mọi ngân hàng trong nước và quốc tế của khách hàng.

VÀ CÁC LOẠI HÌNH THANH TOÁN KHÁC

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn thanh toán bằng các hình thức khách hàng ưa thích: thẻ tích điểm của nhãn hàng liên kết, thẻ quà tặng, ApplePay, SamsungPay…

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH

Chăm sóc khách hàng trung thành bằng chương trình chăm sóc khách hàng thường xuyên, tích điểm, nhận phản hồi trực tiếp từ khách hàng với App riêng chăm sóc.

ĐẶT CỌC / ĐỔI / TRẢ ĐƠN HÀNG

Gây ấn tượng với khách hàng của Bạn bằng việc linh hoạt cho khách hàng trả trước theo gói, đặt cọc mua sản phẩm, đổi/trả/hủy sản phẩm với chỉ vài tương tác.

Và nhiều tính năng vượt trội khác

Tất cả mọi thứ bạn cần để điều hành và phát triển công việc kinh doanh

feature

Bán hàng (POS)

feature

Hệ thống báo cáo

feature

Quản lý lịch hẹn

feature

Quản lý nhân viên

feature

Quản lý kho

feature

Quản lý khách hàng

Các gói Dịch vụ của bePOS

Giá áp dụng cho loại hình kinh doanh, có thể dừng sử dụng bất cứ lúc nào.

Xem chi tiết các gói dịch vụ
Cài đặt ứng dụng bePOS ngay!