Background

5 ưu điểm vượt trội của MPOS so với hình thức POS truyền thống

POS - Point of Sale vốn được ghi nhớ với hình ảnh là thiết bị hỗ trợ thanh toán thuộc một hệ thống có nhiều xử lý phức tạp và kết nối Internet. Thế nhưng, cũng vẫn mục tiêu và chức năng ấy, công nghệ đã thay đổi vào tạo nên một thế hệ POS mới. MPOS Việt Nam hòa cùng dòng chảy ấy bằng việc mang đến giải pháp quản trị thanh toán ngay trên thiết bị di động thương hiệu mPoS.vn.

 

Hiện nay, có khoảng 150,000 thiết bị POS truyền thống đang được phân phối bởi các ngân hàng trên thị trường Việt Nam. Trong khi đó mPOS vẫn còn tương đối non trẻ với những bước đi đầu tiên trên thị trường. Tại Việt Nam, mPoS.vn đang là đơn vị cung cấp dẫn đầu và vượt trội với tập khách hàng đa dạng. Để có cái hiểu đầu tiên về lợi ích mPOS nói chung hay mPoS.vn nói riêng, sau đây là 5 ưu điểm vượt trội của mPOS so với POS truyền thống:

 

1. mPOS.vn rẻ hơn nhiều so với thiết bị POS thông thường.

Giá thành một máy POS truyền thống khoảng 10 triệu đồng trong khi chi phí hoàn thiện của một thiết bị mPOS chỉ từ 1 triệu đồng. Hiện nay, mPOS.vn đang cung cấp hai loại thiết bị khác nhau đó là mPOS PR 01 và mPOS AR 02. Với mPOS PR 01, thiết bị này hỗ trợ kết nối qua cổng Bluetooth, giá thành bán ra là 2.629.000 VNĐ. Còn với mPOS AR 02 thì khách hàng có thẻ kết nối với điện thoại hay máy tính bảng qua cổng audio. Giá bán ra của sản phẩm này là 1.309.000đ.

  

2. mPOS.vn là thiết bị gọn nhẹ, tiện lợi và ít hỏng hóc

Máy POS truyền thống to hơn, nặng hơn, và dễ hỏng hóc bởi cấu tạo của nó hơn. Trong bảo trì và sửa chữa POS truyền thống cũng tương đối tốn kém. Về phía MPOS thì phần cứng chỉ gọi là thiết bị, không phải máy móc phức tạp nên hạn chế nhiều rủi ro hơn. Đối với người bán lẻ hay trong ngành bảo hiểm thì một máy POS to nặng và luôn cần pin và giấy in đi kèm là điều cực kỳ bất tiện.

Trong khi MPOS chỉ chưa đến 100gr kết nối với chiếc Smartphone của người dùng là đã có thể nhận tiền qua thẻ. Hơn thế nữa, chi phí mua giấy in là không hề nhỏ, từ 8,000-10,000đ/cuộn, cho mỗi máy POS. Điều này được MPOS khắc phục bằng việc sử dụng hóa đơn điện tử với chi phí gần bằng 0 và thân thiện với môi trường.

 

  

3. Đăng ký sử dụng nhanh, thủ tục cực kỳ đơn giản

Không phải mất quá nhiều thời gian hay thủ tục rườm rà, khách hàng chỉ cần qua vài bước đăng ký online rất đơn giản là có thể thoải mái sử dụng dịch vụ. Một điểm đặc biệt khác của mPOS.vn là không yêu cầu khách hàng phải đăng ký kinh doanh. Toàn bộ quy trình đăng ký chỉ kéo dài từ 30 phút đến hai ngày, khách hàng có thể sử dụng giải pháp thanh toán mPOS.vn một cách nhanh nhất.

  

4. Giao dịch nhanh chóng và hoàn toàn bảo mật

Toàn bộ quá trình giao dịch được thực hiện bởi hệ thống thanh toán hiện đại khiến thời gian kéo dài chỉ vẻn vẹn 9 giây. Khách hàng có thể thanh toán tại cửa hàng, tại nhà hay bất cứ nơi đâu. Bên cạnh đó, vấn đề để lộ thông tin cá nhân đối với hình thức POS thông thường sẽ được giải quyết triệt để với hình thức mPOS.vn. Khách hàng yên tâm thanh toán mọi lúc, mọi nơi và vô cùng bảo mật.

  

5.  Hệ thống riêng biệt cho khách hàng lớn và tùy chỉnh trên ứng dụng.

Các POS thông thường chỉ phục vụ duy nhất chức năng thanh toán và không liên kết với các phần mềm hỗ trợ quản lý và tùy chỉnh. MPOS.vn hoàn toàn khắc phục được điều đó. Nền tảng công nghệ của Mpos cho phép xây dựng hệ thống riêng biệt phục vụ khách hàng trong việc quản lý các giao dịch của mình, hỗ trợ tối đa doanh nghiệp trong việc quản lý và phát triển hoạt động kinh doanh.

 

 

MPOS Việt Nam hiện đang là đơn vị duy nhất trên thị trường Đông Nam Á cung cấp giải pháp nhận thanh toán qua thẻ trên nền tảng quản trị di động mPoS.vn cho các doanh nghiệp, cửa hàng và cá nhân tại Việt Nam. 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MPOS VIỆT NAM

Tầng 3, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội

Hotline: 1900.63.64.88 | Email: hotro@mpos.vn

Bộ phận kinh doanh: 0981.40.14.88