Background

BEP365.VN TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP THANH TOÁN TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT QUA MPOS

Bep365.vn - siêu thị bếp nhập khẩu cao cấp luôn không ngừng mang đến sản phẩm và dịch vụ tiện ích nhất đến với khách hàng.

Mới đây, Bep365.vn đã chính thức triển khai giải pháp trả góp 0% lãi suất tiện lợi qua MPOS giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua sắm các sản phẩm bếp có giá trị cao.

GIỚI THIỆU VỀ BEP365.VN

Đơn vị luôn tiên phong trong lĩnh vực nội thất thiết bị nhà bếp với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Nổi tiếng là hệ thống Showroom thiết bị nhà bếp -  thi công nội thất uy tín và thân thiện, Bep365.vn hiện là nhà phân phối và bán lẻ các sản phẩm về bếp nhập khẩu từ các thương hiệu bếp nổi tiếng trên khắp thế giới.

Với hệ thống showroom lớn mạnh phân bố rộng khắp 2 miền Nam Bắc cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Bep365.vn luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đặc biệt, khi đến với Bep365.vn khách hàng ngoài nhận được vô vàn những ưu đãi giảm giá hấp dẫn còn có thể mua hàng trả góp 0% lãi suất qua MPOS. Nhân đôi ưu đãi thanh toán tiện lợi và tiết kiệm.

* Ưu đãi mua sản phẩm bếp từ đôi Bonucci BNC72066LS và Bếp điện từ ba Bonucci BNC73171S giảm tới 10% lại được tặng thẻ bảo dưỡng miễn phí và trả góp 0% lãi suất trong vòng 6 tháng. 

>> Tìm hiểu thêm về Bep365.vn: https://bep365.vn/

CHI TIẾT TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Với giải pháp thanh toán trả góp 0% lãi suất qua MPOS khách hàng sẽ không phải đắn đo để đưa ra quyết định mua các sản phẩm bếp cao cấp giá trị cao.

Thủ tục thanh toán đơn giản không cần chứng minh tài chính chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 23 ngân hàng liên kết.

Khoản tiền lớn khi mua thiết bị nhà bếp có thể chia nhỏ trả dần trong vòng  3 - 6 - 9 - 12 tháng, giúp khách hàng cân bằng được chi tiêu, mua sắm nằm trong khả năng tài chính của mình.

Thanh toán nhanh chóng tiện lợi không phải lo lắng lãi suất cao phát sinh hàng tháng

Giải pháp trả góp 0% lãi suất qua MPOS không chỉ giúp khách hàng mua sắm dễ dàng tiện lợi mà còn giúp cửa hàng doanh nghiệp thu hút được khách hàng trải nghiệm sản phẩm và tăng hiệu quả “chốt sale”.

LIÊN HỆ TƯ VẤN GIẢI PHÁP THANH TOÁN TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT NGAY!

HOTLINE: 1900 63 64 88