Background

BODY KHỎE ĐẸP CHẲNG LO VỀ GIÁ

Các bạn ở khu vực Đà Nẵng giờ đây có thể tập luyện nâng cao sức khỏe và giữ gìn vóc dáng chuẩn tại HD Fitness Center hệ thống phòng tập 3 sao chất lượng cao cấp hàng đầu tại Đà Nẵng.

Đặc biệt, bạn sẽ không phải do dự về chi phí tập luyện bởi HD Fitness center có hỗ trợ trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng.

VỀ HD FITNESS CENTER

HD fitness center nằm ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng với hệ thống phòng tập cao cấp gồm các trang thiết bị tập luyện hiện đại, tân tiến nhất giúp học viên được trải nghiệm không gian tập luyện thoải mái, hiệu quả

Với dịch vụ đa dạng từ Gym, Yoga, Zumba đến khu crossfit và boxing cho học viên thỏa thích lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Ngoài ra, học viên còn được thư giãn sau khi tập tại phòng tắm, phòng xông hơi tiện nghi nhất.

Được sự chỉ dẫn tập luyện tận tình của đội ngũ huấn luyện viên trong nước và nước ngoài  nhiều năm kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp.

Ngoài tập luyện trong phòng tập, học viên còn có các buổi tập ngoài trời để thay đổi không khí tập luyện, hòa mình vào thiên nhiên, nâng cao sức khỏe và tinh thần.

Đến với HD fitness center bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính bởi giá thành phù hợp với túi tiền lại được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng qua MPOS. Ngoài ra, có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá trong dịp năm mới 2019 này


Đến với HD fitness center bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính bởi giá thành phù hợp với túi tiền lại được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng qua MPOS. Ngoài ra, có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá trong dịp năm mới 2019 này.

VỀ ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

* Điều kiện tham gia: có thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng

** Thời hạn thanh toán: 3-6-9-12 tháng

*** Lãi suất: 0%

THAM KHẢO NGAY TẠI: https://www.facebook.com/hdfitnessdn/

         HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE: 033 2138451