Background

CÁC THẾ HỆ MÁY MPOS

KHỞI ĐẦU VỚI MPOS AR

Máy có kiểu dáng và kích thước như trên ảnh. AR với jack cấm 3.5mm được đánh giá là kết nối và đọc thông tin thẻ khá nhanh, pin “khỏe”.

Tuy nhiên, thiết bị AR khá kén máy, đối với các dòng điện thoại lỗ cắm không chuẩn 3.5mm thiết bị sẽ không nhận dạng được, jack cắm dùng đôi lúc dễ bị lỏng.

Khe quẹt thẻ từ và cắm thẻ chip ở AR hơi khó phân biệt.

AR không có phím bấm trên thiết bị nên phải sử dụng bàn phím ảo trên điện thoại mỗi khi khách nhập password, điều này đôi lúc không mang đến sự an tâm cho người mua hàng khi thanh toán.

CẢI TIẾN VỚI MPOS PR01

Nhận thấy một vài điểm chưa tiện dụng cho khách hàng như thế. MPOS cho ra đời thiết bị MPOS PR01 có kiểu dáng gọn gàng hơn vào năm 2016 như trong ảnh.

Không cần jack cắm, PR01 kết nối với điện thoại thông qua bluetooth, chỉ cần là smartphone sử dụng hệ điều hành IOS hoặc Android đều có thể sử dụng được.

Khe quẹt thẻ từ và khe cắm thẻ chip tách biệt, giúp người thanh toán dễ dàng phân biệt.

PR01 có thêm phím bấm, khách mua hàng có thể bấm password trực tiếp lên thiết bị mà không phải lo bị lưu lại thông tin.

Tuy nhiên PR01 khi cạn hết pin, thiết bị sẽ phải reset lại hệ thống, khi đó phải đổi thiết bị mới khác để cửa hàng tiếp tục sử dụng, điều này khá bất tiện vì người sử dụng có thể quên hoặc không để ý đến mức độ pin.

HOÀN THIỆN VỚI MPOS PR02

Và cuối cùng là thiết bị hoàn thiện nhất cho quá trình sử dụng giải pháp thanh toán MPOS của Quý khách hàng: MPOS PR02.

Thiết bị với kích thước siêu nhỏ gọn, thiết kế thời trang, đẹp mắt. Ngoài các tính năng nổi trội được kế thừa từ PR01 thì PR02 còn có một vài điều chỉnh để trở nên tối ưu nhất.

Khe cắm chip dời từ phần dưới máy (PR01) sang bên hông máy.

Thiết bị khi hết pin, cắm sạc thì vẫn có thể sử dụng tiếp mà không bị reset lại.

PR02 tiện dụng đến mức có thể mang theo khi đi giao hàng.

Với một mục tiêu cuối cùng là nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, MPOS luôn luôn cung cấp những giải pháp tiện lợi và tối ưu nhất!

Bạn đã trải nghiệm giải pháp thanh toán MPOS chưa?

Sử dụng ngay và cảm nhận sự khác biệt về dịch vụ ngay hôm nay!

Đăng ký tại: https://mpos.vn/