Background

CafeTalk tháng 6: “Ngành hàng thời trang - Thu hút khách hàng không chỉ bằng giảm giá”

So với 10 năm trở về trước, địa điểm và vị trí mở cửa hàng là điều kiện tiên quyết để quyết định thành công của các cửa hàng kinh doanh thời trang thì ngày nay, khi Internet đã trở thành giao lộ của tất cả mọi con đường, kết nối tất cả mọi người với nhau, địa điểm vật lý chỉ còn là điều kiện thứ yếu, khách hàng được dẫn dắt và đưa lối bởi thiết bị Smartphone và Internet.

Khi khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm của tất cả các nhãn hàng, các cửa hàng kinh doanh cùng mẫu mã và biết chắc chắn được mức giá thị trường, việc giảm giá thậm chí đến 80%-90% không còn là yếu tố tạo nên sức hút của cửa hàng hay đủ hấp dẫn để gây sự chú ý đến khách hàng.

Xã hội càng hiện đại và cởi mở, phong cách thời trang của mỗi người cũng thay đổi theo và xu hướng tìm kiếm, so sánh, đánh giá về cửa hàng, mẫu mã sản phẩm trước khi đến cửa hàng thường chiếm hơn 80% người dùng. Hơn nữa, nhu cầu mặc đẹp, mặc phong cách, tạo sự khác biệt riêng cùng với chính sách cởi mở của ngân hàng, hầu như ai cũng có một chiếc thẻ TÍN DỤNG được cấp bởi ngân hàng để thoả sức mua sắm, kích thích tiêu dùng và hành vi mua sắm của khách hàng.

Đến hẹn lại lên, chương trình “Café Talk Tháng 6” lần này, chúng tôi mong muốn kết nối các bạn bè, đối tác có hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thời trang cùng gặp gỡ, chia sẽ và giao lưu với nhau, đặc biệt cùng học hỏi các giải pháp về công nghệ góp phần thúc đẩy việc tiếp cận khách hàng, các giải pháp tăng khách hàng thường xuyên và trung thành cũng như các trải nghiệm thanh toán mới khi mua hàng mà không cần tiền mặt trong ví. Các công cụ marketing và loyalty công hưởng nhằm biến cửa hàng của mình thành địa điểm mua sắm quen thuộc của khách hàng.

Tham dự buổi chia sẻ có các anh/chị đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, các chuyên gia về Marketing và phát triển thương hiệu cùng với đại diện Công ty MPOS - Đơn vị đang cung cấp giải pháp thanh toán thẻ trên di động cho hơn 1.000 các cửa hàng kinh doanh thời trang & làm đẹp tại Hà Nội & TP.HCM.

- Các khách mời đặc biệt trong chương trình lần này bao gồm:

  • Đào Lan Hương – Giám đốc Marketing và Khối thương mại điện tử Tập đoàn Nextech
  • Ông Nguyễn Hữu Tuất – Tổng giám đốc Công ty CP Công Nghệ MPOS Việt Nam.

- Thời gian: 18:00, thứ 7 ngày 29/05/2016

- Địa điểm: Tầng 3, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam  Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Quý khách vui lòng ĐĂNG KÝ THAM DỰ tại đây: http://bit.ly/28MRLVb hoặc gọi đến Hotline: 0981.041.488

Hân hạnh được tiếp đón!