Background

CHĂM SÓC THÚ CƯNG THANH TOÁN CỰC ƯNG TẠI CHUỖI THÚ Y K9

Khám chữa bệnh cho thú cưng an tâm khi giờ đây không còn lo thiếu tiền mặt hay tiền lẻ bên mình nữa rồi tất cả chỉ cần quẹt thẻ vài giây là xong ngay khi đến với Chuỗi phòng khám thú y K9 uy tín số 1 tại TPHCM.

Cùng tìm hiểu chi tiết!

Mới đây K9 đã triển khai giải pháp thanh toán mPOS tại các cửa hàng góp phần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán thẻ tiện ích, tiết kiệm tối đa thời gian công sức và an toàn tuyệt đối. 

Theo đó, khách hàng khi đem thú cưng đến trải nghiệm tất cả các dịch vụ thăm khám, chăm sóc tại K9 có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau qua mPOS: quẹt thẻ, quét mã QR Code, Contactless, Samsung Pay,... giao dịch được thực hiện nhanh chóng, chính xác từ hàng đơn vị nhỏ nhất và an toàn tuyệt đối. mPOS chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ từ nội địa đến quốc tế, chỉ từ vài giây là hoàn tất không cần tốn nhiều thời gian, công sức. 

K9 ĐIỂM CHĂM SÓC “BOSS” LÝ TƯỞNG CHO BẠN!

Phòng khám thú y K9 - địa chỉ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ, spa uy tín cho thú cưng đạt chuẩn 5 sao. Tính đến nay phòng khám đã tiếp nhận và chữa trị cho hàng nghìn bé thú cưng trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với phương pháp điều trị cùng cơ sở vật chất hiện đại.

K9 không ngừng nghiên cứu và phát triển đổi mới để đưa ra các pháp đồ điều trị tốt nhất cho thú cưng của bạn. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, đội ngũ nhân viên tận tình luôn hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Ngoài ra, K9 cũng cung cấp đầy đủ các sản phẩm khác như quần áo, phụ kiện cho chó mèo với đa dạng mẫu mã, cam kết chất lượng và giá thành hợp lý nhất. 

Địa chỉ K9 áp dụng giải pháp thanh toán mPOS:

  • 269A Lê Văn Lương, P.Tân Quy, Quận 7 
  • 275 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4 
  • 71 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5 

Còn chần chờ gì mà không dẫn thú cưng của bạn tới trải nghiệm dịch vụ cao cấp tai K9 ngay hôm nay!

TÌM HIỂU THÊM VỀ K9!

Facebook: https://www.facebook.com/Ph%C3%B2ng-Kh%C3%A1m-Th%C3%BA-Y-K9-110783510694829/?ref=page_internal

Hotline: 028 3775 0894