Background

CHỈNH NHA CAO CẤP CHI PHÍ CHẲNG CẦN GẤP TẠI JUN DENTAL

Chỉnh nha rạng ngời như diễn viên Hàn giờ đây quá dễ dàng tại JUN DENTAL. Chi phí chẳng cần lo ngại với hỗ trợ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT qua MPOS cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác song song. 

Tìm hiểu ngay!

GIỚI THIỆU VỀ JUN DENTAL 

Nha khoa thẩm mỹ Jun Dental được thành lập năm 2011 tại Hàn Quốc. Năm 2017, Jun Dental có mặt tại Việt Nam với sự chuyển giao toàn bộ quy trình làm việc và công nghệ hiện đại nhất từ Hàn Quốc.

Đến với Jun Dental, khách hàng sẽ trải nghiệm sự khác biệt về làm đẹp trong lĩnh vực nha khoa từ từng chi tiết nhỏ với chi phí hợp lý nhất. 

Phòng khám nha khoa mang phong cách Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn 5 sao về Nha khoa. Xây dựng hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến trong nha khoa thẩm mỹ, mang lại hiệu quả điều trị cao và an toàn nhất cho khách hàng. 

Các bác sĩ chuyên môn cao được đào tạo từ các nước tiên tiến với nhiều năm kinh nghiệm luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình làm răng tiêu chuẩn.

Cam kết mang đến chất lượng sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, chi phí hợp lý nhất, cải tiến hệ thống máy móc kỹ thuật, trang thiết bị tiên tiến để mang lại nhiều nhất sự hài lòng cho khách hàng.

Jun Dental luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng cố gắng học hỏi và nâng cao kĩ thuật nhằm mang tới chất lượng dịch vụ điều trị tốt nhất. Để khách hàng yên tâm, JunDental luôn áp dụng chính sách chăm sóc và bảo hành chu đáo cho khách hàng suốt quá trình và sau khi điều trị.

Đến Jun Dental ngay để nhân đôi cơ hội ưu đãi khi vừa nhận được giảm giá hấp dẫn cho các dịch vụ chỉnh nha cao cấp vừa được thanh toán trả góp 0% lãi suất tiện lợi.

>> Niềng răng Speech Plus, trồng răng Implant One Day ưu đãi giảm tới 20%, thanh toán trả góp 0% lãi suất 

>>> Tìm hiểu chi tiết: http://jundental.vn/

VỀ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT 

Điều kiện tham gia trả góp qua MPOS cực kỳ đơn giản khi không cần thủ tục giấy tờ hay chứng minh tài chính, khách hàng chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 22 ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chi phí chỉnh nha sẽ được thanh toán trả vào các tháng sau, yên tâm làm đẹp nụ cười trước, chi phí chia nhỏ trả dần trong vòng 3 - 6 - 9 -12 tháng. Điều này giúp khách hàng cân đối tài chính và dễ dàng đưa ra quyết định trải nghiệm dịch vụ.

Chỉ cần chọn trả góp, xác nhận thông tin và đợi xét duyệt trong vài phút không hề tốn thời gian công sức như các hình thức trả góp thông thường.

Lãi suất hàng tháng hoàn toàn không phát sinh và không giới hạn số lần khách hàng tham gia trả góp.

Quá nhiều lợi ích nhận được khi chỉnh nha tại JUN DENTAL. Tự tin nụ cười rạng rỡ trả góp tiện hết cỡ ngay hôm nay!

 

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP THANH TOÁN MPOS  NGAY!

Hotline: 1900 63 64 88