Background

CƠ HỘI LÀM ĐẸP AN TOÀN, TỰ TIN TOẢ SÁNG CHO PHỤ NỮ VIỆT

Vừa qua, ngày 18/08/2018, đã diễn ra Hội nghị quốc tế châu Á Thái Bình Dương về chủ đề Phẫu thuật thẩm mỹ do đơn vị thẩm mỹ viện Topaz Beauty tổ chức phối hợp cùng MPOS.

Hội nghị diễn ra hết sức thành công hoành tráng với đông đảo hơn 300 khách mời tham dự, các chuyên gia chia sẻ và sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng.​


Hình ảnh tại Hội nghị quốc tế Châu Á Thái Bình Dương về phẩu thuật thẩm mỹ

Các chủ đề của Hội nghị xoay quanh các kiến thức, công nghệ tiên tiến trong phẩu thuật thẩm mỹ, giải pháp tài chính cho những phụ nữ có khát khao làm đẹp chính đáng.

Đồng thời, lễ ký kết hợp tác chuyên môn, ra mắt cơ sở III giữa Topaz Beauty - Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hòe Nhai cũng được diễn ra.

Trong hội nghị cũng diễn ra lễ ký kết ra mắt cơ sở mới

Công ty cổ phần công nghệ MPOS cũng cùng tham gia với vai trò diễn giả chính - chia sẻ về giải pháp thanh toán toàn diện mà MPOS mang đến cho đơn vị Topaz Beauty.

MPOS đã cung cấp giải pháp thanh toán thẻ vô cùng thiết thực cho ngành thẩm mỹ, với chương trình thanh toán nhiều kỳ hạn linh hoạt lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng.

Các thẩm mỹ viện khi triển khai áp dụng MPOS, đã mở ra cơ hội cho chị em phụ nữ đang có nhu cầu thay đổi bản thân, nhưng điều kiện tài chính chưa thật sự sẵn sàng.

Ông Nguyễn Hữu Tuất - CEO MPOS GLOBAL đang chia sẻ trong hội nghị

Thay đổi ngoại hình để tự tin toả sáng hoàn toàn là nhu cầu chính đáng của phái đẹp.

Thay vì phải tốn rất nhiều chi phí cho một lần làm đẹp - đó cũng là rào cản ngăn chị em thay đổi bản thân, thì chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 18 Ngân hàng, thanh toán nhiều kỳ hạn 3-6-9-12 tháng với lãi suất 0 đồng thông qua MPOS.

Cơ hội trở nên xinh đẹp quyến rũ của phụ nữ Việt đã không còn xa vời nữa!

Tham gia Làm đẹp trước trả phí sau thông qua MPOS tại cơ sở Topaz và bệnh viện quốc tế Hoè Nhai ngay