Background

CƠ HỘI SỞ HỮU IPHONE XS MAX TRONG TẦM TAY

Trước đây, việc mua được một sản phẩm cao cấp và mới có mặt trên thị trường như IPhone XS là niềm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc điện thoại trị giá 20-30 triệu đồng, một nhân viên công sở bình thường phải tích góp rất vất vả trong suốt một năm làm việc. Từ đó, dẫn đến tâm lý ngại chi tiêu và dè dặt khi quyết định mua một sản phẩm có giá trị cao.


Giải pháp thanh toán thông minh MPOS ra đời đáp ứng tối đa nhu cầu thanh toán thẻ ngày càng tăng cao. Đồng thời, ứng dụng MPOS còn tích hợp tính năng trả góp 0% lãi suất liên kết với 18 ngân hàng phát hành thẻ tín dụng hàng đầu tại Việt Nam và hơn 18.000 doanh nghiệp, cửa hàng trên cả nước. Cho phép chủ thẻ tín dụng thoải mái mua sắm và thanh toán trả góp chỉ với thao tác quẹt thẻ đơn giản qua MPOS.

Thông qua MPOS, một người bình thường có thu nhập trên 7 triệu hoàn toàn có khả năng mua được IPhone XS trị giá 33 triệu đồng mà không cần đắn đo. Chỉ cần tiết kiệm hơn 91.000 Đ mỗi ngày thay cho việc uống trà sữa hay những món ăn vặt có thể làm bạn tăng cân. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay IPhone XS thời thượng, trả trước 0 đồng, kỳ hạn thanh toán lên đến 12 tháng, 0% lãi suất.

Hình thức mua trước trả sau, thanh toán nhiều kỳ hạn được áp dụng từ rất lâu ở các nước tiên tiến trên Thế Giới. Tại Việt Nam, hình thức này cũng đã được các nhà bán lẻ triển khai rộng rãi trong những năm gần đây và đạt được con số tăng trưởng doanh thu đáng kinh ngạc.

Với giá trị sản phẩm dịch vụ trên 3 triệu đồng bạn đã có thể tham gia mua trả góp 0% lãi suất kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng qua MPOS. Giao dịch thanh toán được tự động chuyển đổi sang trả góp, thủ tục nhanh chóng, tiện lợi.

Còn chần chờ gì nữa mà không rinh một em IPhone XS về nhà ngay hôm nay?