Background

CƠ HỘI SỞ HỮU PIANO NGAY, TRẢ TRƯỚC 0 ĐỒNG

Đối với các bạn có nhu cầu sở hữu các loại nhạc cụ như Piano, đàn cơ, Guitar, đàn Organ..thì ngoài chất lượng, giá cả cũng là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu.

Piano Lê Quân chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất khi vừa cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, vừa giải quyết vấn đề tài chính với chương trình TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng thông qua MPOS.

VỀ PIANO LÊ QUÂN

Piano Lê Quân là doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp các loại piano và nhạc cụ khác từ Nhật Bản không qua trung gian cộng với kinh nghiệm trong lĩnh vực nhạc cụ hơn 10 năm.

Tất cả sản phẩm đều được kiểm duyệt qua các khâu trước khi đưa ra thị trường, được yêu mến vì sản phẩm chất lượng và chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Với mẫu mã phong phú, sản phẩm đa dạng về chủng loại cùng với giá thành cạnh tranh. PIANO LÊ QUÂN xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn!

Mỗi một sản phẩm luôn được chăm chút đặc biệt nhất để luôn mang đến CHẤT LƯỢNG VÀNG đến từng khách hàng. Mỗi tháng về hơn 500 cây nên khách hàng có thể đến xem để lựa chọn được sẩn phẩm ưng ý nhất!

Website: http://pianolequan.com/

VỀ CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0%

* Điều kiện áp dụng: Chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 18 Ngân hàng liên kết với MPOS, ngoài ra không cần thủ tục gì thêm.

** Kỳ hạn thanh toán linh hoạt: 3 - 6 - 9 - 12 tháng

*** Lãi suất: 0%


Hiện tại Piano Lê Quân còn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra.

Tham khảo ngay!

Xem chi tiết tại đây!