Background

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT, GIẢM NGAY 500.000 VNĐ TẠI IES EDUCATION

IES Education kết hợp với MPOS triển khai ưu đãi trả góp 0% lãi suất nhận ngay Voucher học Tiếng Anh trị giá tới 500.000 VNĐ. 

Học Tiếng Anh với giáo viên bản địa chẳng cần lo chi phí, thủ tục thanh toán nhanh chóng, tiện lợi lại nhận được ưu đãi hấp dẫn. Cùng tìm hiểu ngay!

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT 

Khi đăng ký tham gia học Tiếng Anh trả góp tại IES Education bạn sẽ có cơ hội HỌC TRƯỚC PHÍ TRẢ SAU nhận ngàn lợi ích.

Thủ tục thanh toán trả góp áp dụng với tất cả các khóa học tại IES vô cùng đơn giản, chỉ cần sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của 1 trong 22 ngân hàng, học viên quẹt thẻ và xác nhận thông tin trong vài phút.

Kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 3 - 6 tháng:

  • Trả góp trong 03 tháng áp dụng khi học viên đăng ký 01 khóa học.
  • Trả góp trong 06 tháng áp dụng khi học viên đăng ký 02 khóa học trở lên. Ngoài ra, học viên sẽ nhận ngay 01 voucher trị giá 500.000 VNĐ giảm trực tiếp vào khóa học.

Lưu ý: 

  • Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
  • Chỉ áp dụng cho học phí, không áp dụng cho mua sách và các học cụ khác.
  • Học phí đã đóng sẽ không được hoàn lại.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN IES EDUCATION? 

Giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp

Giáo viên của IES là những cử nhân, thạc sĩ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ,... có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong luyện thi chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giáo trình quốc tế thú vị

Học viên sẽ được tiếp cận nền tảng Tiếng Anh hoàn toàn mới thông qua bộ giáo trình quốc tế do National Geographic Learning biên soạn. Nội dung giáo trình là các chủ đề thực tiễn trong cuộc sống đến từ nhiều Quốc gia khác nhau như là văn hóa khoa học, địa lý, nhân văn để trở thành công dân toàn cầu.

Phương pháp giáo dục tiên tiến

Áp dụng phương pháp giảng dạy được đào tạo từ những chuyên gia tư vấn giáo dục đến từ Anh, Mỹ nhằm tạo ra một nền tảng chung trong việc học và dạy giúp đưa học viên đến với ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Chất lượng học tập đảm bảo 

Là nơi đào tạo uy tín chương trình luyện thi các chứng chỉ Quốc tế Cambridge. IES luôn giúp cho học viên vừa theo kịp tiến độ học tại trường học, vừa nắm được kiến thức ở trung tâm. Sau khóa học, nếu không đạt yêu cầu học viên được học lại miễn phí với điều kiện phải đáp ứng các nội quy học tập.

Cơ sở vật chất hiện đại 

Nhằm tạo một môi trường học tâp hiện đại, tiện lợi và văn minh cho học viên, IES đầu tư trang thiết bị dạy hiện đại như màn hình cảm ứng tương tác tích hợp phần mềm giáo trình, thư viện, phòng nghe nhìn, giúp học viên trải nghiệm việc học một cách thông minh thông qua kết hợp giữa công nghệ và con người.

Trải nghiệm môi trường học Tiếng Anh chuyên nghiệp, chi phí chẳng cần gấp lại nhận nhiều ưu đãi, còn chần chờ gì mà không trải nghiêm ngay!

Hotline: 0915 89 79 75/ 09 08 03 79 75

Website: http://iesc.edu.vn/