Background

ĐẦU NĂM ĐẦU TƯ TRẢ GÓP 0% SẢN PHẨM NÀO CHO CẢ NĂM ĐƯỢC LỢI?

Đầu năm là dịp nhu cầu mua sắm sản phẩm dịch vụ mới tăng cao. Dưới đây là một vài gợi ý về những sản phẩm dịch vụ thiết yếu với hỗ trợ trả góp 0% lãi suất bạn nên mua sắm để nhận được nhiều lợi ích nhất.

1. ĐỒ NỘI THẤT

Dịp đầu năm nhiều gia đình muốn thay đổi đồ nội thất cho căn nhà của mình để đón chào một diện mạo mới. Sản phẩm đồ nội thất cao cấp thường đi liền với giá thành khá cao, do vậy nhiều người còn phải phân vân khi lựa chọn mua sắm.

Để loại bỏ nỗi lo này, khách hàng nên lựa chọn hình thức hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng, giúp giảm nỗi lo về tài chính, thủ tục thanh toán nhanh gọn và đơn giản. Hình thức trả góp này được áp dụng phổ biến tại nhiều cửa hàng nội thất trên toàn quốc, khách hàng chỉ cần tìm hiểu trên Website, Fanpage các cửa hàng nếu có hỗ trợ trả góp thì có thể yên tâm mua sắm.

Tham khảo một số cửa hàng nội thất hỗ trợ trả góp:

 

 

2. ĐỒ CÔNG NGHỆ

Các sản phẩm đồ công nghệ cao cấp là những món đồ không thể thiếu trong thời đại công nghệ 4.0 này. Những món đồ như điện thoại Smartphone, máy tính bảng, laptop,... chất lượng thường có giá thành cao và đôi khi ngoài khả năng của bạn. Thấu hiểu điều này, nhiều cửa hàng chuyên cung cấp đồ công nghệ đã hỗ trợ khách hàng trả góp 0% lãi suất với thời hạn thanh toán lên tới 12 tháng. Điều này vừa giúp khách hàng an tâm mua sắm, vừa giúp cửa hàng tăng doanh thu. Do đó, đây cũng là sản phẩm đáng để khách hàng lựa chọn mua trả góp trong dịp đầu năm.

Tham khảo một số địa chỉ cung cấp đồ công nghệ hỗ trợ trả góp:

 

 

3. ĐỒNG HỒ

Đồng hồ là món đồ trang sức được yêu thích bởi nhiều người cũng là món quà ý nghĩa mà các cặp đôi dành tặng cho nhau. Nhiều cửa hàng đồng hồ thu hút khách hàng với những mẫu mã đẹp, sang trọng từ những thương hiệu nổi tiếng bên cạnh đó kích thích khách hàng mua sử dụng sản phẩm với hình thức hỗ trợ giá, giảm giá, trả góp 0% lãi suất. Giúp khách hàng đưa ra quyết định mua nhanh chóng, mua sắm trước thanh toán dần.

Do vậy, giờ đây bạn có thể an tâm sắm cho mình những chiếc đồng hồ ưng ý chi trước chỉ 0 đồng với việc lựa chọn hỗ trợ trả góp tiện lợi và thiết thực. Bạn có thể để dành tiền để làm việc quan trọng khác còn thanh toán dần khoản tiền mua đồng hồ trang sức.

Một số cửa hàng đồng hồ uy tín hỗ trợ trả góp:

 

 

4. DỊCH VỤ NHA KHOA VÀ LÀM ĐẸP

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, các dịch vụ làm đẹp như chỉnh nha, thẩm mỹ, Spa,... ngày càng phổ biến. Nếu bạn lựa chọn làm đẹp tại các địa chỉ uy tín và cao cấp thì số tiền chi trả cho những lần làm đẹp là khá lớn, còn nếu lựa chọn những địa chỉ giá rẻ thì sẽ không hề an toàn và đem lại hiệu quả như ý muốn. Do đó, hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín và có hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, như vậy bạn vừa an tâm làm đẹp lại vừa không phải lo về tài chính vì có thể chia nhỏ số tiền thanh toán này trong 1 năm.

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ làm đẹp hỗ trợ trả góp bạn có thể tham khảo như:

 

 

5. GIÁO DỤC

Giáo dục cũng đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình. Phụ huynh luôn muốn con cái được học trong một môi trường học tập tốt nhất, các khóa học Tiếng Anh, học kỹ năng sống cho trẻ được ưu tiên đầu tư. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện cho con cái tham gia các khóa học đắt đỏ, khoản tiền học một khóa học Tiếng Anh một năm tại các trung tâm Tiếng Anh có thể lên đến hàng chục triệu. Do vậy, nếu muốn cho con cái của mình được học tại những trung tâm tốt mà không phải lo về tài chính thì bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp 0% lãi suất tại những trung tâm uy tín có hỗ trợ trả góp.

Nhiều trung tâm Tiếng Anh lớn đã áp dụng hỗ trợ này giúp khách hàng loại bỏ nỗi lo về giá và sẵn sàng đầu tư cho con trẻ.

Tham khảo một số trung tâm Tiếng Anh có áp dụng trả góp sau:

 

 

VỀ HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

*Điều kiện tham gia: là chủ thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng

**Thời hạn thanh toán: 3 - 6 - 9 - 12 tháng

***Lãi suất: 0%

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐÃ TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP THANH TOÁN TIỆN LƠI CHO KHÁCH HÀNG CHƯA?

LIÊN HÊ NGAY!

HOTLINE: 1900 63 64 88