Background

ĐẾN HIPB COFFEE UỐNG CAFE NGON - THANH TOÁN TIỆN LỢI QUA MPOS

Thảnh thơi coffee cuối tuần với bạn bè tại HIPB COFFEE, giờ đây khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán tiện lợi hơn qua MPOS. 
Không cần xếp hàng lâu đợi thanh toán cũng không cần lo thiếu tiền mặt, chỉ vài giây quẹt thẻ xong ngay. Cùng tìm hiểu chi tiết!
 
VỀ HIPB COFFEE 
Nếu bạn đang tìm một không gian để tụ tập bạn bè cuối tuần với không gian rộng rãi, thoải mái cùng đồ uống tuyệt vời thì HIPB coffee sẽ là địa chỉ lý tưởng để dừng chân. 
 
 
HIPB COFFEE với thiết kế không gian mở kết hợp cùng các mảng xanh nhưng cũng không kém phần riêng tư, kín đáo đi kèm với đầy đủ các thiết bị văn phòng sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn nhất.
Bên cạnh đó, Tại HIPB Coffee, bạn sẽ được thưởng thức các loại thức uống được làm từ nguyên liệu sạch đã được kiểm định gắt gao cùng cách pha chế tỉ mỉ, công phu nhằm đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
 

 
Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết phục vụ tận tình và thấu hiểu khách hàng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối.
Không những vậy HIPB Coffee còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tiện ích nhất khi áp dụng thanh toán không tiền mặt qua MPOS. 
 
LỢI ÍCH KHI THANH TOÁN THẺ QUA MPOS 

MPOS đồng hành cùng các chuỗi cửa hàng bán lẻ mang đến những trải nghiệm thanh toán tiện ích nhất cho khách hàng

  • Giúp rút ngắn thời gian thanh toán, chỉ cần quẹt thẻ trong vài giây 
  • Tiết kiệm tối đa công sức khi không phải cất công rút tiền mặt tại cây ATM
  • Thanh toán an toàn tuyệt đối không lo mất cắp 
  • Không còn tình trạng xếp hàng chờ thanh toán 
  • Không lo thiếu tiền mặt hay tiền lẻ thanh toán 

Không những mang đến lợi ích cho chủ thẻ mà MPOS còn giúp cửa hàng dễ dàng quản lý dòng tiền, tiết kiệm chi phí quản lý vận hành, không lo mất cắp khi tiền về trực tiếp tài khoản. Bên cạnh đó, thu hút được thêm khách hàng trải nghiệm sản phẩm giúp tăng doanh thu vượt trội hơn.

Trải nghiệm MPOS ngay hôm nay tại HIPB COFFEE!

Tìm hiểu thêm về HIPB Coffee: http://hipbcoffee.com/

Hotline: 028 6294 3824