Background

ĐẸP - KHỎE - TỰ TIN - ƯU ĐÃI TỚI 40% TẠI SENAVI BEAUTY SOLUTION

SENAVI BEAUTY SOLUTION - Trung tâm chăm sóc sức khỏe thể thao chuyên nghiệp và làm đẹp công nghệ cao tại Hà Nội chính thức triển khai giải pháp thanh toán mPOS cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương và đầu xuân năm mới. Khách hàng thả ga trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp chi phí trả góp 0% hàng tháng lại nhận ưu đãi lên tới 40%.

Chớp ngay cơ hội làm đẹp mừng xuân - khuân ưu đãi khủng! 

VỀ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẠI SENAVI BEAUTY SOLUTION 

Nhân dịp khai trương và đầu xuân năm mới SENAVI BEAUTY SOLUTION kết hợp cùng mPOS dành tặng cho khách hàng hàng loạt các ưu đãi không thể hấp dẫn hơn.

- Dành tặng cho khách hàng 01 buổi thăm khám miễn phí với bác sĩ chuyên khoa và 01 buổi trải nghiệm dịch vụ miễn phí Facial hoặc EMS

- Giảm giá lên đến 40% đối với tất cả các gói trị liệu điều trị các vấn đề về Nám, Mụn hoặc Lão hóa

- Cùng nhiều quà tặng đi kèm sau khi trải nghiệm dịch vụ 

- Đặc biệt hơn hết khách hàng không còn phải đắn đo về chi phí khi túi tiền có hạn khi có thẻ lựa chọn TRẢ GÓP 0% qua mPOS, thủ tục đơn giản không cần chứng minh tài chính hay giấy tờ rắc rối, chỉ cần thẻ tín dụng của 1 trong 26 ngân hàng liên kết. Kỳ hạn trả góp từ 3 tới 24 tháng, khách hàng có thể chia nhỏ chi phí chỉ từ vài trăm nghìn/tháng, làm đẹp trước trả dần sau không hề lo lãi suất. 

SENAVI BEAUTY SOLUTION - NƠI NHAN SẮC THĂNG HOA 

SENAVI là hệ thống trung tâm chăm sóc sức khỏe thể thao chuyên nghiệp và làm đẹp thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu tại khu vực Hà Nội. 

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam tại đây với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm sẽ mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp toàn diện cho mọi khách hàng.

SENAVI quan niệm vẻ đẹp mỗi cá nhân nên là sự tổng hòa của sắc đẹp bên ngoài, thể chất khỏe mạnh và tinh thần sáng suốt. Do đó, tại Senavi khách hàng sẽ được trải nghiệm các liệu pháp làm đẹp tiên tiến nhất của Hàn Quốc cùng hệ thống máy móc công nghệ cao mang đến hiệu quả tuyệt vời không chỉ cho vẻ đẹp bên ngoài mà còn cho sức khoẻ bên trong.

Ngoài tư vấn các liệu pháp điều trị phù hợp với nhu cầu,  Senavi còn đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt cả trước, trong và sau quá trình làm đẹp để khách hàng yên tâm tuyệt đối và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Địa chỉ Senavi: 22 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khỏe - đẹp -  tự tin - vui sống mỗi ngày tới ngay SENAVI!

Tìm hiểu thêm về Senavi!

Facebook: https://www.facebook.com/Senavi.vn/?ref=page_internal

Hotline: 024 7303 6789