Background

ĐI DU THUYỀN THANH TOÁN CỰC TIỆN QUA SMARTPOS

Cùng tận hưởng du thuyền cao cấp chuẩn 5 sao và đắm chìm trong khung cảnh biển nước mênh mông hùng vĩ, xua tan mọi mệt mỏi với Indochine. Đặc biệt, từ nay khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ tiện ích tại du thuyền Indochine khi có thêm nhiều lựa chọn thanh toán thẻ qua SmartPOS, không cần tiền mặt, chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ từ nội địa đến quốc tế, nhanh chóng lại an toàn. 

Cùng tìm hiểu chi tiết!

ĐI DU THUYỀN THANH TOÁN TIỆN VỚI SMARTPOS 

Du thuyền Indochine mới đây đã lựa chọn SmartPOS là giải pháp thanh toán mới nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán không tiền mặt của khách hàng trong nước và quốc tế. Với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu sử dụng thẻ ngày càng tăng cao thì việc áp dụng phương thức thanh toán qua SmartPOS sẽ giúp Indochine mở rộng thêm tập khách hàng lớn hơn và tối ưu được quy trình vận hành. 

  • SmartPOS với đa dạng phương thức thanh toán: quẹt thẻ, quét mã QR Code, Contactless, Samsung Pay thậm chí là có thể thanh toán online chỉ sau vài chạm. 
  • Thao tác thanh toán nhanh chóng, dễ dàng qua màn hình cảm ứng thông minh 
  • Giao dịch tính toán chính xác và an toàn tuyệt đối với bảo mật chuẩn quốc tế. 
  • Chấp nhận thanh toán mọi loại thẻ từ nội địa đến quốc tế

VỀ DU THUYỀN INDOCHINE 

Du Thuyền Indochine là du thuyền cao cấp tiêu chuẩn 5 sao trên Vịnh Hạ Long và Lan Hạ thuộc thương hiệu Indochina Sails.

Indochina Sails là một trong những công ty đầu tiên chuyên về du lịch biển sang trọng ở Vịnh Hạ Long với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các tour du lịch biển sang trọng, đẳng cấp góp phần quảng bá hình ảnh văn hoá và thiên nhiên của Việt Nam đến khách du lịch trên toàn thế giới.

Indochina Sails luôn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm khó quên, các con tàu uy tín của Indochina Sails đã đưa kỳ nghỉ của khách hàng lên một tầm cao mới, và cung cấp cho khách hàng một chuyến đi không thể hoàn hảo hơn với dịch vụ cao cấp từ cơ sở vật chất, thiết kế không gian sang trọng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Indochina Sails cam kết mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cùng giá cả hợp lý áp dụng cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Trải nghiệm du thuyền chuẩn 5 sao thanh toán đầy tiện ích ngay hôm nay!

Tìm hiểu chi tiết về du thuyền Indochine ngay!

Hotline: 0982 042 426
Website: https://indochinasails.com/vi