Background

ĐI TOUR THẢ GA TRẢ GÓP 0% THẢ CỬA

Dịch vụ Tour du lịch ngày nay dần trở lên phổ biến với những tiện ích lớn cho khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng chọn được cho mình một tour du lịch ưng ý hay tìm được một công ty tổ chức tour uy tín chuyên nghiệp mà giá thành lại phải chăng.

Công ty du lịch Tugo giải quyết mọi lo lắng cho khách hàng, Tugo không chỉ mang đến tour du lịch chất lượng mà còn hỗ trợ đặt tour thả ga TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT qua thẻ tín dụng. Cùng tìm hiểu nhé!

VỀ CÔNG TY DU LỊCH TUGO

Công ty du lịch Tugo được thành lập từ năm 2015, đến nay Tugo đã có hơn 4 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch hướng đến các thị trường cao cấp như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Úc, Pháp, Mỹ, Châu Âu.

Trong 4 năm qua Tugo đã có những phát triển vượt bật như: mở 4 chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh, 1 chi nhánh tại Hà Nội với mong muốn mang đến thật nhiều tour du lịch chất lượng đến khách hàng trên khắp cả nước.

Với hàng trăm tour du lịch đa dạng cả trong nước lẫn nước ngoài gồm tour du lịch phổ biến và cao cấp phục vụ nhu cầu của từng khách hàng khác nhau.

Tính đến nay, Tugo đã đạt được những thành công nhất định như: tổ chức 10.000 khách Việt Nam đi Hàn Quốc, 8.000 khách đi Nhật Bản, 1.600 khách đi Đài Loan, 800 khách đi Úc, Pháp, Mỹ, Canada và Châu Âu. Đạt được nhiều giải thưởng lớn về du lịch như top 3 công ty du lịch có doanh số cao nhất, Top 3 công ty du lịch tại Hãng Hàng Không Vietnam Airlines, và Top 1 tại Hãng Hàng Không Air China.

Tugo cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tour du lịch tuyệt vời, an toàn tuyệt đối cùng giá cả phải chăng nhất.

Đặc biệt, loại bỏ âu lo về tài chính, phân vân về giá thành cho khách hàng, giúp khách hàng đưa ra quyết định mua nhanh chóng với hỗ trợ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT qua cổng thanh toán MPOS chỉ cần có thẻ tín dụng.

Tìm hiểu thêm tại website: https://www.tugo.com.vn/

VỀ TRẢ  GÓP 0% LÃI SUẤT

* Điều kiện tham gia: Chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 22 ngân hàng liên kết

** Thời hạn thanh toán linh hoạt: 3 - 6 - 9 - 12 tháng

*** Lãi suất: 0%

**** Không giới hạn số lần trả góp

Ví dụ Quý khách mua Tour Nhât Bản 4N4Đ: 29.999.000 đồng chọn trả góp 0% lãi suất trong vòng 6 tháng, vậy mỗi tháng quý khách chỉ phải trả số tiền là 4.999.000 đồng

Tour Hàn Quốc 4N4Đ: 10.999.000 đồng chọn thanh toán trả góp 0% lãi suất trong vòng 3 tháng mỗi tháng quý khách chỉ phải trả số tiền là 3.666.000 đồng.

 

MUA TOUR THẢ GIA TRẢ GÓP THẢ CỬA NGAY HÔM NAY!

Hotline: 1900 5555 43 | 028 7106 5543