Background

Du học hè – phép thử hoàn hảo dành cho giới trẻ

Thay vì ngồi một chỗ và hoang mang về cuộc sống tại một nền văn hoá khác, tại sao không xách balo lên và tự mình trải nghiệm quãng thời gian du học tương lai ngay trong 3 tháng hè này nhỉ?

Xoá tan nỗi ám ảnh ngôn ngữ

Rất nhiều bạn trẻ còn tự ti về khả năng tiếng Anh của bản thân cả về giao tiếp lẫn học thuật. Tuy nhiên, đừng lo sợ mình sẽ không bắt chuyện được với các bạn bản xứ hoặc nắm bắt chậm nội dung bài học. Tất cả những nhà giáo dục đều nhận định rằng môi trường học ngoại ngữ nhanh chóng và hiệu quả nhất chính là những nơi đang sử dụng ngôn ngữ đó.

Giao lưu cùng bạn bè quốc tế để xoá tan nỗi sợ giao tiếp

Do vậy, “tắm” tiếng anh thông qua các hoạt động học tập và giải trí hàng ngày khi du học hè là một trong những phương pháp tốt nhất để cải thiện khả năng ngôn ngữ một cách ngoạn mục. Đồng thời, trại hè là cơ hội lý tưởng để nâng cao các kĩ năng mềm, mở rộng mối quan hệ, và tìm hiểu nền văn hoá các nước. Khi đó, bạn sẽ thực sự tìm được câu trả lời cho dự định du học tương lai của mình.

Học cách tự lập, khám phá và hoà nhập

Trong các chuyến du học hè, đội ngũ giám sát gồm những giáo viên giàu kinh nghiệm và gia đình bảo hộ người bản xứ sẽ tạo điều kiện và hướng dẫn cho học sinh quốc tế cách tự chuẩn bị hành trang và tự chăm sóc bản thân mình. Bạn sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ với việc lần đầu phải xa gia đình, tự chuẩn bị những bữa ăn, hay tự di chuyển bằng các phương tiện công cộng. Bên cạnh đó, trại hè là dịp để bạn thực hiện hành trình khám phá vùng đất mới, thưởng thức tinh hoa ẩm thực, ghé thăm những địa danh nổi tiếng và làm quen với văn hoá bản địa.

Trải nghiệm du lịch thế giới ngay khi du học hè – tại sao không?

Rõ ràng, nếu bạn muốn “thử sức” ở một nền giáo dục quốc tế trước khi bắt đầu hành trang du học thì việc lựa chọn một môi trường tương đương để trải nghiệm và thích ứng trước là vô cùng quan trọng.

Bước đệm cho kế hoạch du học tương lai

Mỗi quốc gia sẽ có những ưu thế riêng về môi trường học tập và đời sống văn hoá. Do vậy, tham gia các trại hè chắc chắn sẽ giúp học sinh, sinh viên giảm thiểu sự bỡ ngỡ thường gặp trong thời gian đầu của những chuyến du học dài kỳ.

Hãy thử tưởng tượng một mùa hè tại Boston với những chuyến tham quan các trường đại học hàng đầu thế giới như Havard, MIT; vui chơi tại khu giải trí Six Flags Amusement Park nổi tiếng; thực hành các kĩ năng và phương pháp học tập sáng tạo cùng các bạn bè quốc tế, chắn chắn rằng bạn sẽ “làm chủ” Boston ngay khi quay lại để chính thức bắt đầu hành trình chinh phục tri thức của mình.

Blue Ocean Education với uy tín 11 năm trong lĩnh vực tư vấn du học

 

Là cầu nối giữa Việt Nam và hàng trăm tổ chức giáo dục danh tiếng trên toàn thế giới, Blue Ocean Education đã hiện thực hoá ước mơ “trải nghiệm du học tương lai” của hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thông qua những trại hè quốc tế thường niên. Trên chặng đường phát triển với yếu tố con người là nền tảng, Blue Ocean Education luôn nỗ lực đáp ứng sự mong đợi và niềm tin của gia đình và học sinh về chất lượng dịch vụ và chính sách hỗ trỡ.

Bắt tay cùng mPoS – giải pháp thanh toán thẻ trên nền tảng di động đầu tiên tại Việt Nam, Blue Ocean Education triển khai chương trình trả góp 0% lãi suất, mang lại cơ hội du học hè cho tất cả học sinh, sinh viên toàn quốc với chi phí thấp nhất. Tương lai nằm trong tay bạn, có cớ gì để không thử trải nghiệm?

Blue Ocean Education tự hào là một trong những công ty có uy tín về lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo và dịch thuật với một đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nắm bắt được đầy đủ thông tin về du học các nước, thường xuyên tham gia các khoá học đào tạo tư vấn do các đại sứ quán và tổ chức phát triển văn hoá, giáo dục quốc tế tổ chức.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: duhocblueocean.vn

TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI

Số 208, Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội

(04) 3537 6854

info@duhocblueocean.vn

 

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Số 67 Đường Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

(08) 3930 1824 / 3930 1825

info@duhocblueocean.vn

 

VĂN PHÒNG BẮC NINH

Số 11, Vũ Giới, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

(0241) 625 2104

info@duhocblueocean.vn