Background

Chương trình DÙNG THỬ THIẾT BỊ ĐỌC THẺ

Nhằm mang lại cơ hội trải nghiệm giải pháp thanh toán thẻ trên di động cho người bán, giúp tăng doanh thu và kinh doanh theo cách chuyên nghiệp nhất, mPoS.vn tổ chức chương trình 

 

DÙNG THỬ THIẾT BỊ ĐỌC THẺ MIỄN PHÍ

Thời gian: từ ngày 01/10/2015

Đối tượng tham gia: Tất cả doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh trên toàn quốc.

Nội dung chương trình:

- Trong thời gian diễn ra chương trình, người bán có thể lựa chọn một loại thiết bị để sử dụng trong vòng 03 tháng.

- Người bán chỉ cần đặt cọc tiền bằng giá thiết bị.

- Trong khoảng thời gian 03 tháng đó, người bán nếu không có nhu cầu sử dụng có thể hoàn trả lại thiết bị và nhận lại khoản đặt cọc.

- Sau 03 tháng, nếu:

+ Người bán có nhu cầu sử dụng sẽ giữ lại thiết bị và không lấy lại khoản đặt cọc.

+ Người bán không hoàn trả thiết bị trong thời gian đã quy định cũng không thể lấy lại tiền đặt cọc.

Chính sách đặt cọc và trả thiết bị:

- Thời gian sử dụng thử là 03 tháng và được tính từ ngày kích hoạt dịch vụ. Ví dụ, người bán ký hợp đồng và kích hoạt dịch vụ mPoS.vn vào ngày 20/09 thì thời gian sử dụng thử sẽ kết thúc vào ngày 20/12.

- Người bán tham gia chương trình cần đăng ký tại website www.mpos.vn, cung cấp đầy đủ các thủ tục cần thiết để nhân viên mPoS.vn thẩm định hồ sơ, ký hợp đồng và giao thiết bị.

- Khoản tiền đặt cọc sẽ bằng với giá thiết bị mà người bán lựa chọn (đã có VAT), cụ thể:

+ Thiết bị AR-01: 1.309.000đ

+ Thiết bị PR-01: 2.629.000đ

- mPoS.vn chỉ chấp nhận nhận lại thiết bị và hoàn trả tiền đặt cọc trong các ngày từ 05 đến 10 hàng tháng, không xử lý các trường hợp trả thiết bị ngoài khoảng thời gian kể trên. Nếu rơi vào ngày nghỉ, Lễ Tết thì sẽ tính bù một số ngày làm việc tương ứng sau ngày 10.

- Để nhận lại đầy đủ khoản đặt cọc, thiết bị hoàn trả lại cho mPoS.vn phải trong tình trạng còn tốt, không bị hỏng hóc, xước xát nghiêm trọng. Nếu thiết bị hư hại trong quá trình sử dụng, mPoS.vn sẽ thảo luận với người bán về khoản đặt cọc hoàn lại theo chính sách đã quy định về điều kiện thiết bị được phép đổi – trả.