Background

HỌC MAKE UP CHUYÊN NGHIỆP - CHI TRƯỚC 0 ĐỒNG

Bạn đam mê make up và cần tìm địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp uy tín nhất?

Hãy đến ngay Tina Lê Make Up Academy với hỗ trợ trả góp 0% lãi suất cho các khóa học.

Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

VỀ TINA LÊ MAKE UP ACADEMY

TINA LÊ MAKE UP ACADEMY - là địa chỉ dạy make up uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Hàng ngàn học viên của Tina lê đã thành công sau các khóa học và đạt được những thành tựu đáng kể. Nhiều diễn viên, người nổi tiếng đã tin tưởng chọn Tina Lê là địa chỉ make up mang lại vẻ đẹp tự tin trong mọi góc hình.

Đến với Tina lê make up bạn sẽ được chỉ dạy tận tình từ đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp và tài giỏi, đặc biệt là được chính bà trùm make up Tina Lê truyền đạt kinh nghiệm quý báu của mình.

Giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp nhất Việt Nam, chuẩn quốc tế Make up for ever, vừa học vừa được thực hành song song sẽ giúp học viên tiếp thu tốt nhất và nâng cao trình độ nhanh nhất.

Không gian rộng rãi cùng cơ sở vật chất thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế tại Tina lê make up mang lại cảm giác thoải mái và truyền cảm hứng sáng tạo cho các học viên. Tina Lê Make Up Academy xây dựng một không gian xanh, khu vườn mini ngay trên tầng thượng của trung tâm để học viên lấy nguồn cảm hứng hoặc đơn giản chỉ là nhâm nhi tách trà chiều sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

Đặc biệt, học viên sẽ không phải lo về giá các khóa học với hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng. Học make up chuyên nghiệp trước thanh toán dần, thu tục thanh toán đơn giản tiện lợi.

VỀ HỖ TRỢ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

*Điều kiện tham gia: Là chủ thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng

**Thời hạn thanh toán linh hoạt: 3-6-9-12 tháng

***Lãi suất: 0%

TÌM HIỂU THÊM TẠI WEBSITE: https://tinalemakeup.vn/

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE: 024. 627 00 959/ 024. 391 71 819/ 0888.71.71.71