Background

HỌC TIẾNG ANH THỎA THÍCH - CHI TRƯỚC 0 ĐỒNG

Bạn đang tìm một địa chỉ học Tiếng Anh giao tiếp uy tín và cam kết đầu ra?

Hãy đến với ATEN English - trung tâm đào tạo Tiếng Anh giao tiếp chuẩn bản ngữ và không lo về giá với hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng.

VỀ ATEN ENGLISH

Aten English - Chuyên gia đào tạo Tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Việt Nam ra đời vào năm 2012.

Với sứ mệnh: Mang đến MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT – xứng đáng với sự đầu tư của khách hàng hơn bất kỳ ai khác “Một lần đầu tư – Cho những giá trị vĩnh cửu”

Hệ thống trường học phân bố rộng rãi khắp Việt Nam giúp đào tạo Tiếng Anh bài bản cho tất cả mọi người. Với 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, Aten English đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn học viên trên khắp cả nước.

Đến với Aten English bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập vô cùng thân thiện và thoải mái, từ đó có thể tiếp thu được kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả, cùng lộ trình Tiếng Anh phù hợp với bản thân đảm bảo giao tiếp tự tin trong vòng 3 - 6 tháng.

Giáo trình giảng dạy được biên soạn chuẩn quốc tế với phương pháp học phản xạ 2s độc quyền tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên bằng nhiều giác quan không phụ thuộc vào ghi chép,  kết hợp phương pháp hình ảnh - âm thanh - vận động giúp học viên đạt được hiệu quả tốt nhất trong học tập.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng ứng dụng mô hình “ 3 thầy 1 trò” để mỗi học viên luôn được quan tâm tận tình nhất.

 

Sau khóa học Tiếng Anh tại đây bạn còn yên tâm khi được hỗ trợ miễn phí trọn đời. Bạn có thể học lại kiến thức hoàn toàn miễn phí. Luôn có đội ngũ Aten sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ vấn đề khó khăn nào khi học Tiếng Anh.

 

Đặc biệt khi đến với Aten English bạn sẽ không phải lo về giá thành khi được hỗ trợ trả góp học phí với 0% lãi suất qua thẻ tín dụng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 

VỀ ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT  

 

* Điều kiện tham gia: là chủ thẻ của 1 trong 20 ngân hàng

 

** Thời hạn thanh toán: 3-6-9-12 tháng

 

*** Lãi suất: 0%

TÌM HIỂU THÊM TẠI WEBSITE: https://aten.edu.vn/

HOẶC HOTLINE: 0985.285.603