Background

HỘI THẢO TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ BẰNG GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH THÔNG MINH

Nằm trong chuỗi sự kiện tiếp xúc khách hàng của MPOS Việt Nam trong những tháng đầu năm 2018. Hội thảo sẽ được tổ chức vào những ngày cuối tháng 4 tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

Thu hút hơn 100 khách mời là các chủ doanh nghiệp, các đối tác phát triển sản phẩm và dịch vụ. Sự kiện là cầu nối chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, những góc nhìn mới đầy giá trị từ những chuyên gia Tài chính - Kinh doanh nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Hiểu được những trăn trở của Doanh nghiệp về những khó khăn trong việc giải quyết bài toán chi phí kinh doanh, phải bỏ ra hàng trăm triệu mỗi tháng cho các hoạt động marketing nhưng vẫn không mang lại doanh số như mong đợi vì những lý do từ phía khách hàng như:

- Khách hàng rất thích sản phẩm nhưng không đủ tiền để mua ngay?

- Mất khách vì không trang bị đa dạng hình thức thanh toán tại cửa hàng?

Tất cả những câu hỏi ấy sẽ được giải đáp trong hội thảo “TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ BẰNG GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH THÔNG MINH” do Công ty cổ phần công nghệ MPOS tổ chức, được bảo trợ bởi Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam - VECOM. Ngoài ra, khách tham dự còn được làm quen với "Các chiến thuật được chủ doanh nghiệp chuỗi Bán lẻ và Spa ở Australia áp dụng để tăng cao hiệu quả" do diễn giả giới thiệu. 

Đến với hội thảo để được cung cấp thêm các thông tin về giải pháp tài chính cho doanh nghiệp của bạn từ các chuyên gia, từ đó áp dụng một cách phù hợp nhất để tăng doanh thu cho cửa hàng mình!

THÔNG TIN HỘI THẢO:

- Thứ 7, Ngày 21/04/2018, từ 08:00 sáng - 12:00 trưa.

- Sảnh A, Tầng 3, Tòa nhà DNES, 31 Trần Phú, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

QUÀ TẶNG HẤP DẪN:

- 03 thiết bị MPOS dành cho 3 khách hàng may mắn nhất.

- Và hàng trăm phần quà hấp dẫn đặc biệt từ nhà tài trợ.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY