Background

Hội thảo THANH TOÁN QR CODE VÀ TRẢ GÓP 0% - GIẢI PHÁP THÚC ĐẨY TĂNG TRƯỞNG DOANH THU KHÔNG GIỚI HẠN

Tiếp nối thành công Hội thảo ra mắt Thanh toán QR Code mVisa tại Hà Nội, MPOS Việt Nam đồng hành cùng tổ chức thẻ quốc tế MasterCard tổ chức hội thảo ra mắt hình thức thanh toán MasterPass QR tại TP. Hồ Chí Minh, sự kiện được bảo trợ truyền thông bởi Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam. Thanh toán QR Code được xem là làn gió mới sẽ thay đổi phương thức thanh toán trong ngành TMĐT trong những năm tới.

Hội thảo thu hút hơn 200 khách mời là các chủ doanh nghiệp, các đối tác phát triển sản phẩm và dịch vụ. Sự kiện là cầu nối chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, những góc nhìn mới đầy giá trị từ những chuyên gia Tài chính - Kinh doanh nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Tham dự hội thảo để nắm bắt các xu hướng thanh toán mới trên thế giới và chiến lược phát triển thanh toán tại Việt Nam của MasterCard. Đồng thời, đại diện của MPOS Việt Nam chia sẻ các giải pháp tài chính hoàn toàn mới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, người bán hàng cá nhân và đặc biệt là khách hàng mua hàng, giúp tăng trưởng doanh thu không giới hạn.

THÔNG TIN HỘI THẢO
  • Thời gian: 14h - 17h ngày 21/12/2017
  • Địa điểm: 5* Hotel Majestic Saigon - Số 1 đường Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
QUÀ TẶNG HẤP DẪN
  • Tổng giá trị quà tặng lên tới 70.000.000 VNĐ.
  • Trải nghiệm thanh toán QR (Mã vuông), được cashback 10% tối đa 500,000 VNĐ
CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
  • Đăng ký theo form: Tại đây
  • Hotline: 0938 989 266 (Mr Hiếu)  hoặc 0903 600 150 (Mrs. Hạnh)