Background

Kỷ nguyên Fintech và hướng đi cho các doanh nghiệp phát triển phần mềm

Fintech là từ dùng để nói tới các công ty kinh doanh dịch vụ tài chính dựa trên nền tảng công nghệ. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua thì Fintech  không còn là khái niệm quá mới mẻ tại Việt Nam. Fintech tại Việt Nam mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với khả năng tối ưu hóa trải nghiệm người dùng dịch vụ tài chính, xu hướng này được dự báo sẽ mang đến không ít thách thức cho các ngân hàng truyền thống và cả ngành tài chính nói chung trong thời gian tới.

 

Cùng với sự phát triển của làn sóng Fintech, nhiều doanh nghiệp phát triển phần mềm quản lý cũng đã có một hướng đi mới cho chiến lược đi lên của mình. Việc tích hợp các hình thức thanh toán mang tính đột phá về công nghệ vào phần mềm quản lý được xem là hình thức vừa mang lại lợi ích cho khách hàng vừa tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm. Vậy cụ thể hướng đi cho các doanh nghiệp phát triển phần mềm là gì? Các bước thực hiện hướng đi đó như thế nào? Chúng ta cùng nhau sẽ tìm ra câu trả lời.

 

 

Tại buổi hội thảo với chủ đề “Kỷ nguyên Fintech và hướng đi cho các doanh nghiệp phát triển phần mềm”, chúng ta sẽ được gặp gỡ và giao lưu với hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này:

 

1. Ông Nguyễn Hữu Tuất , CEO của công ty cổ phần công nghệ MPOS Việt Nam

 

2. Ông Trương Tấn Thành - Giám đốc phát triển mạng lưới chấp nhận thẻ MasterCard - Khu vực Đông Dương

 

Nội dung buổi hội thảo bao gồm:

- Xu hướng và các hình thức thanh toán thẻ đang phổ biến trên thế giới
- Tại sao APIs và xu hướng Payment As A Service tạo ra các đột phá mới trong lĩnh vực fintech
- Các nhà cung cấp giải pháp ứng dụng cần làm gì để tích hợp công nghệ thanh toán thẻ cho khách hàng
- Thảo luận về công nghệ thanh toán được ứng dụng cho các ví điện tử, các ứng dụng sử dụng thanh toán tự động như Uber, Grabtaxi
 

Tham gia hội thảo, quý vị sẽ được lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia về xu hướng phát triển của Fintech tại Việt Nam. Học hỏi kinh nghiệm thực tế của doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán, tiếp thu những nền tảng công nghệ mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, hội thảo này còn mang lại cơ hội hợp tác phát triển cho những đơn vị tham gia, nắm bắt cơ hội và cùng nhau đi lên trong thời đại mới.

 

Tìm hiểu chi tiết về chương trình tại đây.

Đăng ký tham gia tại đây.

Mọi thắc mắc về chương trình liên hệ 1900.63.64.88 - 0901.75.79.98 để được bộ phận Chăm sóc khách hàng của mPOS.vn hỗ trợ tư vấn trực tiếp.