Background

KHÁM CHỮA BỆNH NGAY TRẢ GÓP LIỀN TAY 0% LÃI SUẤT

Để giảm bớt gánh nặng tài chính, chia sẻ khó khăn với khách hàng và bệnh nhân sau thời kỳ dịch bệnh căng thẳng, từ nay đến hết 15/06/2020, hệ thống y tế Hưng Việt kết hợp với mPOS triển khai chương trình KHÁM CHỮA BỆNH TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%. An tâm chăm sóc sức khoẻ gia đình và phòng ngừa bệnh hiểm nghèo với chi phí chia nhỏ trả dần tới 12 tháng. 

Cùng tìm hiểu chi tiết! 

VỀ CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT 

Khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ y tế tại Phòng khám Đa khoa và Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt (khám chữa bệnh theo yêu cầu, tầm soát ung thư,phẫu thuật ung bướu…) với chi phí tối thiểu 3 triệu đồng trở lên đều có thể lựa chọn tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất. Chi phí trả dần với kỳ hạn linh hoạt 3 - 6 - 9 -12 tháng. Không cần chứng minh tài chính hay thủ tục rườm rà, chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 25 ngân hàng liên kết. 

Dịch vụ này có ý nghĩa rất lớn đối với khách hàng bởi mang lại vô cùng nhiều lợi ích thiết thực: 

  • Loại bỏ nỗi lo tài chính khi chi phí chia nhỏ trả dần chỉ từ vài trăm ngàn mỗi tháng 
  • Tiết kiệm thời gian công sức với thủ tục đơn giản chưa đầy 10 phút 
  • Thanh toán an toàn và bảo mật tuyệt đối 

Chương trình áp dụng tại địa điểm: 

  • Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt – 34 Đại Cồ Việt
  • Phòng khám Đa khoa Hưng Việt – 40 Đại Cồ Việt

Thời gian : từ nay đến hết 15/06/2020.

 

VỀ HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Hệ thống Y tế Hưng Việt bao gồm Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt (34 Đại Cồ Việt) và Phòng khám Đa khoa Hưng Việt (40 Đại Cồ Việt).

Đến với Hưng Việt khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, công nghệ và trang thiết bị hiện đại và yên tâm tuyệt đối với tay nghề của các bác sỹ chuyên môn cao.

Từ năm 2018, Hưng Việt trở thành đối tác chính thức của IOC - Trung tâm Ung bướu tích hợp Châu Á nhằm kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, tạo liên kết với khu vực, tiếp cận với những công nghệ và phương pháp điều trị mới nhất. 

Hưng Việt đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực khám, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý ung bướu, sàng lọc, phát hiện sớm và điều trị ung thư. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo chắc chắn Hưng Việt sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng  khi trải nghiệm.

Tìm hiểu thêm về Hệ thống Y Tế Hưng Việt ngay ! 

Hotline: 024 6250 0707 hoặc 024 7771 8888

Facebook: https://www.facebook.com/HungVietHospital.VN/