Background

KHÁM CHỮA BỆNH TRẢ GÓP 0% NHÀN TÊNH TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN

mPOS không chỉ đồng hành cùng cửa hàng kinh doanh mà còn là giải pháp thanh toán tối ưu cho lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ với sự tin dùng của nhiều bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc.

Mới đây, Bệnh viện Quốc tế Thái nguyên đã chính thức triển khai giải pháp thanh toán mPOS với mong muốn mang tới dịch vụ hoàn hảo và tiện lợi nhất đến khách hàng, đồng thời giải pháp trả góp 0% lãi suất sẽ hỗ trợ thêm về mặt tài chính giúp khách hàng an tâm chữa bệnh mà không phải lo về chi phí. 

Cùng tìm hiểu chi tiết!

VỀ CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH TRẢ GÓP 0% 

Với giải pháp thanh toán mPOS, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên sẽ tối ưu được quy trình thanh toán khi áp dụng đa dạng các phương thức thanh toán như: Qụet thẻ, quét mã QRCode, Contactless, Samsung Pay,... Các phương thức thanh toán hiện đại này sẽ tiết kiệm tối đa thời gian công sức cho khách hàng khi chỉ cần vài giây để thực hiện, giao dịch chính xác tuyệt đối tránh sai sót, được bảo mật an toàn tuyệt đối và giảm thiểu được việc sử dụng tiền mặt là nguy cơ gây lây nhiễm dịch bệnh và truyền nhiễm. 

Đặc biệt, với giải pháp trả góp 0% lãi suất qua mPOS khách hàng khi khám chữa bệnh với hoá đơn từ 3 triệu đồng trở lên có thể lựa chọn chia nhỏ chi phí kỳ hạn từ 3 tới 24 tháng mà không cần chứng minh tài chính. Thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần mang theo thẻ tín dụng của 26 ngân hàng liên kết, xác nhận thông tin và quẹt thẻ thanh toán là xong ngay, sau đó hàng tháng khách hàng chỉ việc trả dần theo sao kê của ngân hàng phát hành thẻ tín dụng của mình. Không lo lãi suất, không tốn thời gian hay đau đầu với giấy tờ rườm rà chỉ chưa đầy 10 phút để hoàn tất thanh toán trả góp 0% tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên.

VỀ BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN 

Tọa lạc tại địa chỉ số 328, đường Lương Ngọc Quyến, phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên, Bệnh viện Quốc Tế Thái Nguyên (Thai Nguyen International Hospital) là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại khu vực. Nơi đây hội tụ đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ và các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tâm phục vụ, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bệnh viện đã và đang liên kết với các bệnh viện của Hàn Quốc và Thái Lan nhằm nâng cao công tác chuyên môn và góp phần đưa những kỹ thuật y học tiên tiến thế giới đến với người bệnh Việt Nam.

Không gian rộng rãi với hàng trăm giường bệnh cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư hiện đại đảm bảo mang tới cho khách hàng hiệu quả khám chữa bệnh tốt nhất và thoải mái khi trải nghiệm. 

Tất cả các quy trình hoạt động từ đón tiếp đến thực hiện các kỹ thuật khám, chữa bệnh cho đến khi ra viện đều được đổi mới và tạo được sự khác biệt theo tiêu chí phải làm cho người bệnh hài lòng nhất.

An tâm khám chữa bệnh chi phí để mai tính!

Tìm hiểu ngay về Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên!

Website: https://benhvienquoctethainguyen.com/

Hotline: 0888 143 115

 

 

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn