Background

LÀM ĐẸP DA - TRẢ GÓP THẢ GA TẠI BEU SPA

Spa theo phong cách thảo dược và thiền định thư giãn trả góp 0% lãi suất tại sao không?

Đến ngay Beu Spa trải nghiệm spa chuyen nghiệp chi phí chia nhỏ trả dần không thủ tục rườm rà không lãi suất. Tìm hiểu ngay!

VỀ BEU SPA 

BEU Spa - chuỗi Spa theo phong cách thảo dược và thiền định, giúp mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn và thoải mái nhất khi đến trải nghiệm. 

Beu tập trung vào xây dựng hệ thống Spa chuyên nghiệp trong việc điều trị các vấn đề về da như Mụn - Sẹo - Nám. Với hệ thống khép kín từ quy trình chăm sóc, điều trị và sản phẩm do Beu làm chủ. 


Beu luôn chú trọng áp dụng công nghệ hiện đại vào làm đẹp để mang đến hiệu quả tốt nhất, quy trình làm đẹp được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đặc biệt, Beu liên kết với MPOS mang đến cho khách hàng giải pháp thanh toán không tiền mặt tiện lợi, chỉ cần thẻ quẹt thanh toán nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ trả góp 0% lãi suất giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm các liệu trình làm đẹp cao cấp mà không phải đắn đo về tài chính.

VỀ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT 

Khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp trả góp tại Beu bạn chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 23 ngân hàng liên kết với MPOS, lựa chọn kỳ hạn trả góp 3 - 6- 9 -12 tháng, xác nhận thông tin thanh toán và hoàn tất giao dịch chỉ trong chưa đầy 5 phút.

Lợi ích khi làm đẹp trả góp 0%: 

  • Không yêu cầu chứng minh tài chính 
  • Không tốn thời gian công sức
  • Không yêu cầu chuẩn bị giấy tờ phức tạp
  • Không lãi suất 
  • Cân đối được tài chính khi chia nhỏ chi phí trả dần mỗi tháng 

Trải nghiệm làm đẹp spa cao cấp, công nghệ hiện đại, chi phí chẳng đáng lo ngại. Đăng ký tham gia ngay hôm nay!

Bên cạnh đó, tích hợp công nghệ hiện đại giúp khách hàng có thể đặt lịch online, kết nối chuyên gia giải đáp thắc mắc về da, cập nhật thông tin mới về sức khoẻ và làm đẹp,.... tất cả được thao tác trên app Booking online tiện lợi.

Tìm hiểu chi tiết về Beu: http://beuspa.vn/

Hotline: TPHCM: 093 888 5084 - 0283 606 1368

 Hà Nội: 085 669 6969