Background

LÀM ĐẸP ĐẦU XUÂN - KHÔNG LO VỀ GIÁ

Thẩm mỹ viện Quốc Tế VQ - địa chỉ làm đẹp uy tín với hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng và hàng ngàn ưu đãi dịp đầu năm. Cùng tìm hiểu!

VỀ THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ VQ

Thẩm mỹ viện Quốc Tết VQ - địa chỉ làm đẹp lý tưởng cho chị em phụ nữ với dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và an toàn.

Thẩm mỹ viện Quốc tế VQ đã và đang trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình nâng cấp, giữ gìn nhan sắc của nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

Với phương châm “Can thiệp tối thiểu nhưng đẹp tối đa”. Thẩm mỹ viện Quốc Tế VQ luôn cam kết mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ, tự nhiên nhất và luôn đề cao sự an toàn cho khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh đó, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kỹ năng thực hành chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trang thiết bị, cơ cở vật chất luôn được đầu tư hiện đại và cập nhật mới nhất để đảm bảo quá trình làm đẹp luôn đạt được kết quả tốt và an toàn.

Các dịch vụ làm đẹp đa dạng và cập nhật xu hướng làm đẹp tân tiến nhất giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Các gói làm đẹp nổi bật phải kể đến tại thẩm mỹ viện Quốc Tế VQ là nâng mũi softline, nhấn mí baby eyes 6D, cấy mỡ baby face, thẩm mỹ vòng 1, 2, 3,...

Tất cả dịch vụ sẽ được bảo hành cho đến khi khách hàng hài lòng và chất liệu được bảo hành trọn đời.

Đặc biệt, khách hàng có thể thỏa thích làm đẹp trước thanh toán dần với hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng cùng nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn nhân dịp đầu xuân.

👉 TÌM HIỂU NGAY TẠI WEBSITE: http://thammyquoctevq.com/

VỀ ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

*Điều kiện tham gia: chủ thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng

**Thời hạn thanh toán linh hoạt: 3 - 6 - 9 -12 tháng

***Lãi suất: 0%

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐÃ TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP THANH TOÁN TIỆN LƠI CHO KHÁCH HÀNG CHƯA?

LIÊN HÊ NGAY HOTLINE: 1900 63 64 88