Background

LÀM ĐẸP HẾT Ý CHẲNG NGẠI ĐAU VÍ TẠI SHYNH BEAUTY NGUYỄN GIA TRÍ

Tháng 4 là lời nói dối của em nhưng ưu đãi tại Shynh Beauty Nguyễn Gia Trí là thật. Cùng chào đón tháng 4 vui vẻ bằng ưu đãi không thể hấp dẫn hơn: Đồng giá 99K, mua 1 tặng 1,... 

Cùng mPOS đến và trải nghiệm ngay!

THÁNG 4, ƯU ĐÃI VÔ TƯ TẠI SHYNH BEAUTY NGUYỄN GIA TRÍ

Thay lời tri ân đến hàng ngàn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ, trong tháng 4 này Shynh Beauty Nguyễn Gia Trí dành tặng quý khách ưu đãi vô cùng hấp dẫn: 

- Giảm 20% khi thanh toán qua mPOS
- Ưu đãi 99K cho dịch vụ Facial
- Mua 1 tặng 1 (trừ dịch vụ HIFU)
- Và hàng trăm phần quà ưu đãi dành cho khách hàng

Không chỉ có thế, giờ đây đến Shynh Beauty Nguyễn Gia Trí quý khách đã có thể làm đẹp hết ý, chẳng ngại đau ví vì đã có chương trình trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng của 26 ngân hàng uy tín. Làm đẹp trước, chi phí trả sau đến tận 24 tháng. Còn gì mà phải đắn đo. 

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở SHYNH BEAUTY NGUYỄN GIA TRÍ?

Shynh Beauty Nguyễn Gia Trí là chi nhánh của đế chế làm đẹp nổi tiếng bậc nhất hiện nay ở Việt Nam - Shynh Group. Đây là thương hiệu đi đầu trong điều trị da với các bệnh lý như: mụn, rỗ, nám, tàn nhang, lỗ chân lông to. 

Hiện nay, Shynh Beauty Nguyễn Gia Trí đang có hơn 50 dịch vụ từ chăm sóc da, điều trị da chuyên sâu, điều trị thẩm mỹ da, tắm trắng, giảm béo, massage trị liệu, chăm sóc tóc chuyên sâu... 

Điểm đặc biệt tại Shynh Beauty Nguyễn Gia Trí nói riêng và Shynh Group nói chung đó là tất cả các công nghệ điều trị đều được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ, Nhật Bản,… Bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ trực tiếp thăm khám và lên phác đồ điều trị cho từng khách hàng một và cam kết hiệu quả bằng văn bản cho khách hàng. Và thực tế, hiệu quả đã được minh chứng qua con số hơn 30.000 khách hàng đã và đang điều trị tại Shynh. 

Làm đẹp hết ý, giờ đây chẳng còn lo đau ví. Đến Shynh Beauty Nguyễn Gia Trí ngay!

Tìm hiểu về Shynh Beauty Nguyễn Gia Trí: https://www.facebook.com/shynhbeautyspabinhthanh
Địa chỉ: 69/20 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh
Hotline: 0944 31 31 38

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn