Background

LÀM ĐẸP TRƯỚC PHÍ TRẢ SAU LÃI SUẤT 0%

Làm đẹp thay đổi nhan sắc giờ đây không còn là mơ ước xa vời của nhiều chị em phụ nữ nữa bởi giờ đây rất nhiều trung tâm làm đẹp đã áp dụng thanh toán TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT qua MPOS  giúp khách hàng làm đẹp trước chi phí trả sau với thời hạn linh hoạt.

Bệnh viện Worldwide một trong những địa chỉ làm đẹp lớn tại TPHCM mới đây cũng liên kết cùng MPOS mang lại giải pháp thanh toán tiện lợi và tối ưu nhất.

VỀ BỆNH VIỆN WORLDWIDE

BỆNH VIỆN WORLDWIDE là một trong những đơn vị lớn và có tiếng trong ngành thẩm mỹ - làm đẹp với nhiều năm kinh nghiệm.

Với thông điệp và sứ mệnh: "Mỗi người là 1 viên ngọc thô và sẽ trở nên đẹp hơn nếu được mài giũa” - Bệnh Viện Worldwide tự hào đồng hành cùng khách hàng giúp khách hàng sẽ ngày càng đẹp hơn và tỏa sáng hơn.

Đội ngũ y bác sỹ tại Worldwide có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực làm đẹp, được đào tạo liên tục trong và ngoài nước, đạt trình độ chuyên môn cao, luôn đề cao y đức, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo.

Bên cạnh đó, trung tâm còn luôn luôn đi đầu về việc áp dụng các trang thiết bị y tế hiện đại nhất vào việc lập kế hoạch điều trị cũng như thực hành. Worldwide luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị và đón nhận công nghệ mới mang đến giải pháp làm đẹp an toàn nhất từ các nước nổi tiếng hàng đầu về làm đẹp, áp dụng tiêu chuẩn và quy trình hỗ trợ điều trị của Hoa Kỳ.

Ngoài các chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn Worldwide còn hỗ trợ khách hàng làm đẹp TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT qua MPOS giúp khách hàng trải nghiệm các góp làm đẹp cao cấp nhất mà không phải đắn đo về tài chính.

>>> Tìm hiểu thêm về WorldWide: https://benhvienworldwide.vn/

CHI TIẾT VỀ LÀM ĐẸP TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Với hình thức trả góp 0% lãi suất qua MPOS khách hàng khi làm đẹp tại WorldWide có thể dễ dàng thanh toán trả góp khi không cần chứng minh tài chính hay thủ tục rườm rà.

Điều này thu hút khách hàng trải nghiệm các dịch vụ cao cấp khi không phải đắn đo về chi phí lại không tốn nhiều thời gian công sức và nhận được nhiều lợi ích thiết thực:

  • Thanh toán tiện lợi chỉ cần có thẻ tín dụng
  • Thủ tục đơn giản không cần chứng minh tài chính
  • Kỳ hạn linh hoạt 3 - 6 - 9 - 12 tháng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không mất %  lãi suất

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP THANH TOÁN MPOS NGAY!

Hotline: 1900 63 64 88

Email: hotro@mpos.vn