Background

LÀM ĐẸP TRƯỚC TRẢ PHÍ SAU

Làm đẹp không giới hạn với chương trình Thanh toán nhiều kỳ hạn, lãi suất 0% thông qua MPOS

Khát khao sở hữu ngoại hình ưa nhìn là mong ước thẩm mỹ chính đáng của mỗi người. Vì thế, chăm chút để bản thân trở nên xinh đẹp và khỏe mạnh đã là nhu cầu thiết yếu trong xã hội hiện đại.

Chúng ta đều biết, các dịch vụ thẩm mỹ đều yêu cầu chi phí khá cao, đối với một số bạn, chi phí chính là rào cản lớn nhất.

Tuy nhiên, giờ đây bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ cao cấp dễ dàng hơn, vì có rất nhiều đơn vị Spa - thẩm mỹ viện, phòng khám nha khoa, phòng Gym đã triển khai áp dụng hình thức Thanh toán nhiều kỳ hạn, lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng

Đơn cử các địa chỉ uy tín đã triển khai: Seoul Spa, La Vie en Rose Beauty and Spa, Nha khoa Thế hệ mới, Nha khoa Việt Úc, CitiGym v.v..

Giấc mơ trở nên xinh đẹp không bận tâm về chi phí sẽ trở thành hiện thực, chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 18 Ngân hàng

Đến đơn vị thẩm mỹ liên kết với MPOS và sử dụng dịch vụ, số tiền thanh toán sẽ được chia nhỏ theo kỳ hạn linh hoạt: 3 - 6 - 9 - 12 tháng

Đặc biệt, không phải trả thêm bất kỳ lãi suất nào, số tiền phải chi hàng tháng chính là giá sản phẩm chia cho kỳ hạn.

VÍ DỤ: Khi bạn dùng gói dịch vụ chăm sóc da tại Seoul Spa với giá 6 triệu đồng, bạn dùng thẻ tín dụng quẹt qua MPOS để tham gia Thanh toán nhiều kỳ hạn, bạn chọn kỳ hạn thanh toán là 6 tháng. Vậy bạn chỉ cần thanh toán 1 triệu mỗi tháng cho Ngân hàng và không phải chịu thêm bất kỳ lãi suất nào nữa.

Chỉ 1 triệu đồng mỗi tháng để chăm sóc da đẹp, con số quá “hời”!

 

Đối với đơn vị cung cấp dịch vụ, triển khai chương trình Thanh toán nhiều kỳ hạn chính là một trong những cách thu hút khách hàng tốt nhất, đặc biệt hiện nay đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Đơn vị bạn đã triển khai Thanh toán nhiều kỳ hạn lãi suất 0% thông qua MPOS chưa?

Tham gia ngay hôm nay!

Hotline: 1900 63 64 88