Background

MPOS HỖ TRỢ GÓI MARKETING LÊN ĐẾN 10 TRIỆU CHO KHÁCH HÀNG

Với phương châm luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của mình, MPOS tổ chức chương trình hỗ trợ Marketing đặc biệt cho khách hàng đăng ký sử dụng thiết bị, giá trị lên đến 10 triệu đồng.


 

Trong xu hướng phát triển của thanh toán điện tử tại Việt Nam, công ty cổ phần công nghệ MPOS Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đi đầu với giải pháp thanh toán mPos.vn cực kỳ hiện đại. mPos.vn là giải pháp thanh toán thẻ quốc tế và nội địa thông qua thiết bị ngoại vi hai trong một: Quẹt với thẻ từ và đọc với thẻ Chip EMV.  Được thiết kế nhỏ gọn thời trang, hỗ trợ chức năng giao tiếp với Smartphone hay Tablet thông qua cổng tai nghe hoặc kết nối Bluetooth, mPos.vn thực sự mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm về một phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng và vô cùng bảo mật.

 

IMG_2162.jpg

 

Hiểu được sứ mệnh luôn hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trong hoạt động kinh doanh, công ty cổ phần công nghệ MPOS Việt Nam tổ chức chương trình đặc biệt, hỗ trợ khách hàng lên đến 10 triệu chi phí Marketing tìm kiếm khách hàng.

 
  1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 10/10/2016 đến ngày 31/10/2016

 
  1. Điều kiện áp dụng: Khách hàng có kích hoạt sử dụng mPOS và có giao dịch đầu tiên trong khoảng thời gian diễn ra chương trình.

 
  1. Quyền lợi của khách hàng nhận được ưu đãi:

  • Đăng bài quảng cáo trên Fanpage chính thức của MPOS

  • Được MPOS hỗ trợ sản xuất Video Marketing

  • Đăng bài PR trên website http://mpos.vn/

  • Tiếp cận được hơn 100.000 khách hàng với công cụ Email Marketing

  • Chạy ads quảng cáo trên công cụ Facebook của MPOS

 

11.png

 

Giá trị mà mPOS mang lại cho khách hàng không chỉ nằm ở một thiết bị thanh toán mà chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong nhiều hoạt động để khách hàng đạt được kết quả kinh doanh cao nhất.

Không đơn thuần là bán một thiết bị, MPOS là một giải pháp toàn diện cho khách hàng.

 

Hãy vui lòng đăng ký thông tin để MPOS hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng.

 

register-button.png

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MPOS VIỆT NAM

Tầng 3, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội

Hotline: 1900.63.64.88 | Email: hotro@mpos.vn

Bộ phận kinh doanh: 0981.40.14.88