Background

mPOS HỢP TÁC VỚI PVCOMBANK TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Từ ngày 15/12/2020, PVCombank chính thức hợp tác mPOS triển khai trả góp 0% lãi suất cho chủ thẻ tín dụng khi mua sắm trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tại hơn 60.000 cửa hàng/doanh nghiệp là đối tác liên kết với mPOS trên toàn quốc. 

Chủ thẻ tín dụng PVCombank có thể mua sắm các sản phẩm giá trị cao không cần đắn đo chi phí với kỳ hạn lên tới 12 tháng, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Cùng tìm hiểu chi tiết!

VỀ TRẢ GÓP 0% QUA THẺ TÍN DỤNG PVCOMBANK

Chương trình trả góp 0% lãi suất qua mPOS áp dụng cho chủ thẻ tín dụng PVCombank khi mua sắm các sản phẩm, dịch vụ có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên. Thủ tục thanh toán cực kì đơn giản và nhanh chóng chỉ vài phút mà không cần chứng minh tài chính hay chuẩn bị thêm giấy tờ rườm rà. 

Chủ thẻ lựa chọn được sản phẩm/dịch vụ mua trả góp, chọn kỳ hạn thanh toán 3-6-9-12 tháng. Sau đó điền thông tin chủ thẻ, xác nhận thông tin trả góp và quẹt thẻ là hoàn tất. mPOS sẽ gửi báo cáo đăng ký trả góp với Ngân hàng PVCombank cho chủ thẻ sau ngày giao dịch, chủ thẻ không cần thực hiện thủ tục gì thêm 

Lưu ý: 

- PVCombank chỉ ghi nhận trả góp với giao dịch thực hiện trước 3 ngày làm việc của sao kê. 

- Nếu quẹt thẻ doanh nghiệp sẽ không được ngân hàng chuyển đổi trả góp.

VỀ THẺ TÍN DỤNG PVCOMBANK 

Là một ngân hàng mới trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên PVcomBank đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình khi mang lại nhiều sản phẩm tài chính hiệu quả, trong đó có thẻ tín dụng PVcomBank.

PVcomBank gồm các sản phẩm thẻ tín dụng chính: 

  • Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard Platinum (thẻ Platinum)
  • Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard Gold (thẻ Vàng)
  • Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard Smart (thẻ Chuẩn)

Thẻ tín dụng PVcomBank đem lại nhiều lợi ích như:

  • Hạn mức không giới hạn.
  • Chi tiêu trước, trả tiền sau.
  • Miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu, miễn lãi tối đa 45 ngày (đối với thẻ Mastercard Platinum được miễn phí 55 ngày).
  • Lựa chọn ngày sao kê linh hoạt phù hợp: Ngày 5; 15 hoặc 25 hàng tháng.
  • Được lựa chọn tích điểm VinID/Dặm thưởng VNA/Dặm xét hạng VNA với mọi giao dịch chi tiêu qua thẻ.
  • Tận hưởng chương trình PVcomBank Plentii ưu đãi tới 50% tại nhiều nhà hàng, khách sạn, sân Golf, trung tâm giáo dục… hàng đầu.

Việc hợp tác với PVCombank trong chương trình trả góp 0% đã giúp mPOS nâng số lượng ngân hàng liên kết lên tới con số 26, con số này dự kiến sẽ tăng thêm trong thời gian tới với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán tiện ích nhất, đa dạng nhất. 

Mọi thắc mắc về Chương trình trả góp 0% lãi suất vui lòng liên hệ

Hotline: 1900 63 64 88 hoặc gửi mail vào địa chỉ hotro@mpos.vn.

 

 

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn