Background

MPOS Việt Nam, Bảo hiểm Điện tử, và EROSCARE ký kết hợp tác

Ngày 22.06.2016, biên bản ghi nhớ ba bên giữa MPOS Việt Nam, EROSCARE, và Bảo Hiểm Điện Tử đã được ký kết tại trụ sở MPOS Việt Nam để mở ra hướng hợp tác sâu rộng trong việc thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào mô hình kinh doanh bảo hiểm truyền thống.
 
Ông Nguyễn Hữu Tuất (Tổng giám đốc MPOS Việt Nam), ông Lưu Hùng Kiên (Tổng giám đốc EBaohiem),
và ông Nguyễn Đức Thuận (Tổng giám đốc Eroscare) cùng ký kết thỏa thuận hợp tác.
 
Buổi lể ký kết là kết quả của quá trình tìm hiểu và trao đổi chi tiết giữa các bên. Theo đó, Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe EROSCARE (Eroscare) là đơn vị quản lý và vận hành gói sản phẩm cùng tên dành các doanh nghiệp, tổ chức và gia đình tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm (EBaohiem) là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm Eroscare ra thị trường. Cả hai đơn vị đều sẽ hợp tác cùng MPOS Việt Nam để triển khai ứng dụng công nghệ Internet vào vận hành kinh doanh một cách toàn diện để đạt mục tiêu điện tử hóa và tiện lợi hóa doanh nghiệp.
 
Theo nội dung ký kết, Công ty Cổ phần Công Nghệ MPOS Việt Nam sẽ là đối tác cung cấp các giải pháp thanh toán cho Eroscare và EBaohiem, trong đó bao gồm các giải pháp tổng thể: Thanh toán Online, Thanh toán tự động với lãi suất 0%, Thanh toán thu tiền tại nhà qua thiết bị mPOS ...
 
Ở chiều ngược lại, Eroscare và EBaohiem sẽ được tiếp cận các kênh phân phối và cộng đồng khách hàng của MPOS Việt Nam, trong đó bao gồm có các kênh trực tuyến và các điểm chấp nhận thanh toán thẻ mPoS.vn trên toàn quốc. Chương trình hợp tác được thiết thực hóa ngay sau lễ ký bằng mức ưu đãi dành riêng lên tới 25% cho các khách hàng của MPOS Việt Nam khi mua gói sản phẩm bảo hiểm Eroscare.
 
Các bên cùng trao đổi cởi mở và chi tiết phương hướng hợp tác theo tùng giai đoạn.
 
Đại diện MPOS Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Tuất – Tổng giám đốc – nhận định: Tương lai của công nghệ sẽ thay đổi hoàn toàn các ngành kinh doanh truyền thống. Trong đó, lĩnh vực tài chính sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp và đầu tiên. Do vậy, việc tiên phong đi trước sẽ mang lại giá trị bền vừng cho doanh nghiệp. Đối với ngành bảo hiểm nói riêng, các giao dịch trực tuyến giờ đây sẽ trở thành xu thế khi các nguồn tin là phẳng, dễ dàng, minh bạch và cụ thể để người tiêu dùng có thể ra quyết định cho mình. Chiến lược hội tụ hóa các sản phẩm bảo hiểm của EBaohiem sẽ mở ra con đường riêng cho sự phát triển thị phần. Và con đường ấy sẽ thêm bằng phẳng và được tiếp cận nhanh hơn với sự tham gia của mPoS.vn trong nhận thanh toán bằng thẻ và cơ hội từ nhóm khách hàng có thẻ tín dụng.
 
Ông Lưu Hùng Kiên, Tổng giám đốc EBaohiem tán đồng quan điểm trên: EBaohiem không thực sự phát hành các gói sản phẩm riêng của mình mà triển khai các dịch vụ trung gian để phân phối một cách lợi ích hơn cho khách hàng một chính xác với nhu cầu sử dụng. Việc điện tử hóa hoạt động kinh doanh, với cốt lõi là thanh toán sẽ tạo ra giá trị cạnh tranh cho EBaohiem. Chúng tôi tin vào nền tảng công nghệ mạnh mẽ và sự tiện lợi trong nhận thanh toán từ thẻ - một thứ phổ biến tại Việt Nam – của mPoS.vn
 
Đứng dưới khía cạnh đơn vị làm bảo hiểm lâu năm, ông Nguyễn Đức Thuận – Tổng giám đốc Eroscare chia sẻ: Chúng tôi có chung tầm nhìn về việc điện tử hóa sẽ giúp tiện lợi hóa mọi mặt cuộc sống và cho tất cả các bên. Tuy đó là con đường dài nhưng thời gian cho phép lại ngắn nên cần tăng tốc càng sớm càng tốt. Ngoài việc xây dựng và đổi mới hạ tầng, chúng tôi bắt đầu ngay với từng sản phẩm. Eroscare đã chọn EBaohiem làm đối tác phân phối chính, đồng thời hợp tác cùng MPOS Việt Nam – vốn có kinh nghiệm và hạ tầng truyền thông trực tuyến – để phát triển sản phẩm.
 
Chương trình hợp tác ba bên mang lại lợi ích trực tiếp cho khách hàng của tất cả các bên.
 
Bằng việc hợp tác cùng EBaohiem và Eroscare, MPOS Việt Nam đã tiến thêm một bước để kết nối chặt chẽ hơn với thị trường bảo hiểm Việt Nam. Danh sách các tổ chức bảo hiểm đã sử dụng và đang nghiên cứu hợp tác lại thêm dài ra với MPOS Việt Nam, khi những cái tên trước đó được biết đến gồm có Bảo hiểm Bưu điện PTI, Bảo hiểm Liên hiệp UIC, Bảo hiểm Aviva… và hình ảnh các nhân viên nhận thanh toán nhanh gọn bằng thiết bị mPOS đang ngày càng thân thuộc với khách hàng.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MPOS VIỆT NAM
Tầng 3, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội
Hotline: 1900.63.64.88 |Email: hotro@mpos.vn
Bộ phận kinh doanh: 0981.40.14.88
Website: www.mPoS.vn