Background

MPOS Việt Nam tạo tiếng Vang lớn tại Mobile Day Việt Nam Hà Nội

Đại diện MPOS Việt Nam tham dự với bài tham luận ĐẶC BIỆT chỉ trình bày trong 1 SLIDE duy nhất nhưng với 4 nội dung quan trọng: Đó là giải pháp thanh toán hội tụ trên Mobile và thiết bị mPOS cho phép thanh toán với mọi loại thẻ và các hình thức ví điện tử, NFC. Xu hướng O2O và sự thay đổi hình thức thanh toán trong TMĐT từ cổng thanh toán sang Card on File (Tokenization), Dự đoán việc thay đổi của Thanh toán điện tử tại Việt Nam trong vài năm tới.

Nội dung quan trọng nhất được rất nhiều người quan tâm là Hình thức thanh toán mới CCOD (Credit Card On Delivery) sẽ thay đổi hình thức COD trong thương mại điện tử tại Việt Nam. Hình thức này đang diễn ra mạnh mẽ tại các nước như Ấn độ, Trung Quốc và một vài nước Đông Nam Á nhờ công nghệ mới MPOS cho phép thực hiện thanh toán mọi lúc, mọi nơi. Tại Việt Nam, nhiều đơn vị TMĐT lớn cũng đang áp dụng MPOS như Lazada, Bảo hiểm PTI, UCIVN …

Tại hội thảo, MPOS cũng giới thiệu nền tảng thanh toán mở MPOS tại địa chỉ http://developer.mpos.vn cho phép các đối tác có thể tích hợp vào các ứng dụng quản lý cho các doanh nghiệp như hệ thống POS, CRM, ERP và hệ thống Loyaly tích điểm thanh toán mở www.gowow.mobi!

Hội thảo Mobile Day Việt Nam 2016 sẽ tiếp tục diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 2/7/2016. Đại diện MPOS Việt Nam sẽ tiếp tục có bài trình bày tại hội thảo này!

Thông tin về sự kiện xem tại http://mobileday.vn/