Background

MPOS.VN hợp tác với Thế Giới Di Động cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ tại nhà

Thế Giới Di Động hiện có gần 2.000 cửa hàng gồm cả Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh, Trần Anh, chưa tính hệ thống Bách hoá Xanh. Với tham vọng mở mới 5.000-6.000 cửa hàng Bách hoá Xanh trong vòng vài năm tới, tổng cửa hàng Thế Giới Di Động có thể đạt gần 10.000 điểm.

VuiVui.com đặt mục tiêu trở thành siêu thị online số 1 tại TP.HCM với lượng sản phẩm tương đương các siêu thị lớn nhất hiện nay, con số truy cập sẽ ở mức 200.000 lượt mỗi ngày và doanh thu tháng đạt mức 20 tỷ đồng, trong vòng 3 năm tới sẽ đóng góp tối thiểu 10% vào doanh thu chung của toàn công ty.

Để hỗ trợ khách hàng khi mua hàng tại VuiVui.com có thể nhận hàng và thanh toán thuận tiện, TGDD đã hợp tác cùng Công ty Cổ Phần Công Nghệ MPOS Việt Nam cung cấp giải pháp thanh toán MPOS cho các nhân viên giao hàng. Với giải pháp MPOS, khách hàng không phải rút tiền mặt để thanh toán mà có thể sử dụng thẻ ATM hoạc thẻ VISA/MasterCard/JCB thanh toán chỉ trong vài giây.

Giải pháp thanh toán thẻ MPOS đã được triển khai tại Việt Nam từ năm 2015, với hơn 10,000 điểm giao dịch đang sử dụng tại Việt Nam, bao gồm các tập đoàn bảo hiểm, taxi, bán lẻ và dịch vụ.

Sự hợp tác giữa Thế Giới Di Động và MPOS sẽ giúp thúc đẩy giao dịch thương mại điện tử và giảm dần tỷ lệ giao dịch tiền mặt trong thương mại điện tử và tăng tỷ lệ thanh toán thẻ. Trong chương trình chào năm mới 2018, Vuivui cũng áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua Smartphone tại Vuivui.com.