Background

mPoS.vn phối hợp VPBank tổ chức hội thảo “Tiếp cận giải pháp thanh toán và tài chính hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”

Với mục đích mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ các giải pháp thanh toán và tài chính tối ưu nhất, công ty cổ phần công nghện MPOS Việt Nam phối hợp với ngân hàng VPBank tổ chức buổi hội thảo: Tiếp cận giải pháp thanh toán và tài chính hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Buổi hội thảo đã diễn ra vào 13h30 ngày 27/12/2016 tại trung tâm Văn Hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, thu hút được sự quan tâm của đông đảo các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội và một số địa phương lân cận.
Tham gia sự kiện này có sự tham gia trình bày của ông Nguyễn Hữu Tuất - TGĐ công ty cổ phần công nghệ MPOS Việt Nam và ông Doãn Anh Tuấn - Trưởng phòng phát triển kinh doanh  khối SME VPBank. Các diễn ra là những chuyên gia đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giải quyết những khó khăn về thanh toán, tài chính mà các doanh nghiệp thường gặp phải.

IMG_8228.png

 

Ông Nguyễn Hữu Tuất, tổng giám đốc công ty cổ phần công nghệ MPOS Việt Nam đã trình bày về giải pháp thúc đẩy bán hàng nhờ giải pháp trả góp 0%. Đây là chương trình  của mPoS.vn cung cấp, giúp các doanh nghiệp dễ dàng bán hàng trả góp o% cho khách hàng của mình.

 

Khách hàng khi mua sắm bằng thẻ tín dụng thông qua hệ thống thanh toán thẻ mPoS.vn sẽ có cơ hội trả góp số tiền thanh toán theo nhiều kỳ hạn khác nhau với lãi suất 0%. Nếu như trước đây việc mua một Iphone đẳng cấp với giá 12 triệu đồng thì khách hàng phải thanh toán ngay số tiền đó nhưng với chương trình trả góp, khách hàng chỉ cần trả 1 triệu đồng mỗi tháng với kỳ hạn trả góp 12 tháng. Giải pháp này giúp khách hàng có thể giải quyết bài toán dòng tiền, chủ động hơn trong việc chi tiêu tài chính của mình.

 

Thủ tục tham gia chương trình gần như được tối giản hết mức. Khách hàng chỉ cần một chiếc thẻ tín dụng là có thể thực hiện giao dịch trả góp bằng một động tác quẹt thẻ trong vòng 10s. Mọi thủ tục như hồ sơ, thẩm định đều được bỏ qua và khách hàng cũng không phải chịu một khoản lãi suất cao ngất ngưởng như chương trình trả góp của các công ty tài chính.

Cũng theo ông Nguyễn Hữu Tuất, giải pháp để thúc đẩy hành vi mua sắm của người mua chính là tín dụng. Khách hàng cần phải có tín dụng và cửa hàng phải tạo điều kiện cho khách hàng chi tiêu khoản tín dụng của mình một cách hợp lý. Đó là xu hướng mua sắm của tương lai. Chương trình trả góp 0% của công ty cổ phần công nghệ MPOS Việt Nam giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.

 

IMG_8257.png

Ông Nguyễn Hữu Tuất trình bày tại sự kiện

 

Cũng trong hội thảo lần này, ông Doãn Anh Tuấn - đại diện VPBank đã giới thiệu giải pháp tiếp cận vốn cho các doanh nghiệp qua thẻ VPBizCard.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam gặp phải vô số khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn để phát triển kinh doanh. Có thể nói, dòng tiền như máu của doanh nghiệp. Nếu dòng tiền gặp khó khăn thì sẽ làm cản trở lớn đến toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhưng để tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng không phải điều dễ dàng. Phần trình bày của ông Doãn Anh Tuấn đã mở ra hướng đi mới trong việc tiếp cận nguồn vốn hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp tham gia.

 

Kết thúc chương trình, khách hàng tham dự buổi hội thảo đã nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ phía đơn vị tổ chức:

 

- Các khách hàng tham gia hội thảo sẽ được cấp miễn phí 01 Thẻ tín dụng VPBank BizCard với hạn mức phê duyệt trước tối đa lên đến 1 Tỷ đồng

- Các khách hàng tham gia hội thảo sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn của VPbank (hoàn tiền 500K cho giao dịch đầu tiên, hoàn tiền 50% cho giao dịch đặt vé máy bay đầu tiên, tặng 2 triệu đồng khi đăng ký Grab for work)

- Các khách hàng có thể trả góp giao dịch bằng Thẻ tín dụng VPBank BizCard với mức lãi suất ưu đãi.

- 30 khách hàng đăng ký tham gia Mở Thẻ tín dụng VPBank BizCard đầu tiên sẽ được tặng USB và bút ký cao cấp.

 

IMG_8322.png

Đại diện đơn vị tổ chức trao quà cho khách mời tham dự

Đây là chương trình diễn ra theo hợp tác của mPoS.vn và VPBank, mang lại lợi ích lớn cho các đơn vị tham gia. Trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục triển khai thêm các hoạt động nhằm thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và cả nền kinh tế nói chung.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MPOS VIỆT NAM

Tầng 3, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội

Hotline: 1900.63.64.88 | Email: hotro@mpos.vn

Bộ phận kinh doanh: 0981.40.14.88