Background

MPOS.VN tích hợp phần mềm quản lý bán hàng CUKCUK.VN

Sáng ngày 8/8/2016, Công ty Cổ phần MISA và Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược triển khai liên kết phần mềm CUKCUK.VN và MPOS.VN.

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN – một sản phẩm của Công ty Cổ phần MISA, cung cấp đầy đủ tất cả tính năng tác nghiệp trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính để bàn hay máy bán hàng (PoS) cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe, hỗ trợ công việc của các bộ phận lễ tân, gọi món, bếp, bar, thu ngân… Phần mềm này hoạt động trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây và mobile, do vậy người chủ có thể theo dõi mọi hoạt động của nhà hàng mà không cần có mặt tại quán. Chỉ từ hơn 3.000 đồng mỗi ngày đã có thể sử dụng CUKCUK.VN. Trong vòng 5 phút sau khi đăng ký tại www.cukcuk.vn, có thể sử dụng được ngay mà không cần đào tạo, cài đặt phức tạp. Phần mềm được cập nhật miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

CUKCUK.VN – Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe là công cụ đắc lực để hoạt động hàng quán trở nên trôi chảy

Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS Việt Nam là đơn vị tiên phong và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán tại Việt Nam. Giải pháp thanh toán thẻ MPOS.VN cho phép người mua hàng có thể dùng các loại thẻ ngân hàng như MasterCard, Visa, JCB hoặc thẻ ATM của các ngân hàng Việt Nam để thanh toán hàng hoá, dịch vụ cho người bán nhanh chóng và tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, thiết bị mPoS.vn có thể kết nối với điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng thông qua tai nghe audio jack hoặc bluetooth để thực hiện giao dịch thanh toán.

Ứng dụng mPoS.vn được tích hợp với phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN, cho phép thu ngân của nhà hàng, quán cafe chỉ cần một click từ CUKCUK.VN là có thể liên kết tới ứng dụng mPoS.vn để thanh toán hóa đơn ăn uống của thực khách bằng thẻ debit và thẻ tín dụng thông qua mPoS.vn.

MPOS.VN là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp thanh toán thẻ qua thiết bị di động tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa MISA và MPOS Việt Nam, Công ty Cổ Phần Công nghệ MPOS Việt Nam sẽ cung cấp thiết bị MPOS cho đội ngũ nhân viên kinh doanh MISA có thể tư vấn và thu tiền khách hàng tại chỗ. Hàng quán sử dụng CUKCUK.VN có thiết bị MPOS có thể thanh toán phí sử dụng phần mềm CUKCUK.VN bằng thẻ debit và thẻ tín dụng thông qua mPoS.vn. Hai bên cũng sẽ hợp tác triển khai chéo, theo đó khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm CUKCUK.VN được tư vấn và giới thiệu sử dụng giải pháp mPoS.vn đã được tích hợp sẵn và ngược lại.

Trao đổi về việc hợp tác, bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA chia sẻ: CUKCUK.VN là giải pháp quản lý nhà hàng, quán cafe đầu tiên tích hợp trực tiếp với công cụ thanh toán thẻ, vì vậy người dùng CUKCUK.VN sẽ có giải pháp thanh toán hoàn chỉnh, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực quản lý, đem lại sự tiện dụng cho khách hàng của mình.

Về phía công ty MPOS - Ông Nguyễn Hữu Tuất – Tổng Giám đốc cho biết thêm: MISA là đơn vị dẫn đầu về các giải pháp và dịch vụ cho doanh nghiệp tại Việt Nam, phần mềm CUKCUK.VN hứa hẹn sẽ thay đổi thị trường cung cấp các giải pháp PoS hiện nay. Bên cạnh thuận lợi hoá việc thanh toán, các khách hàng sử dụng CUKCUK.VN và mPoS.vn còn được ưu tiên quảng bá trên hệ thống tìm kiếm địa điểm và khuyến mãi GoWoW.mobi đang được hàng trăm ngàn người sử dụng hàng ngày.

Nhân dịp hợp tác, hai bên có chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua CUKCUK.VN và thiết bị MPOS trong tháng 8/2016 thì được tặng một Voucher trị giá 1,5 triệu và giảm giá 30% giá thiết bị của MPOS.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MISA

Tầng 9 - Tòa nhà TECHNOSOFT, phố Duy Tân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04 3795 9595 - Fax: 04 3795 8088

Email: psales@han.misa.com.vn

Website: https://www.cukcuk.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MPOS VIỆT NAM
Tầng 3, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội
Fanpage: MPOS.VN - Thanh toán thẻ mọi lúc mọi nơi
Bộ phận kinh doanh: 0981.041.488
Website: www.mpos.vn