Background

MPOS.VN TUYỂN DỤNG MẠNG LƯỚI KINH DOANH TRÊN TOÀN QUỐC

MPOS.VN TUYỂN DỤNG MẠNG LƯỚI KINH DOANH TRÊN TOÀN QUỐC.Nhằm nhanh chóng mở rộng mạng lưới các điểm chấp nhận thanh toán thẻ (ATM/MasterCard/Visa/JCB …), thực hiện mục tiêu phát triển 2.000.000 đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn quốc, mPoS.vn cần tuyển gấp:

- 02 Giám đốc kinh doanh & phát triển thị trường phụ trách Miền Bắc & Miền Nam.
- 20 Chuyên viên phát triển thị trường trên toàn quốc.

Điều kiện: Có ước mơ lớn, liên tục sáng tạo và đổi mới, yêu thích kinh doanh & công nghệ, mong muốn phát triển bản thân và đóng góp cho xã hội.

Quyền lợi: 

- Giám đốc kinh doanh: Lương cứng 1.000$ - 1.500$ + Chính sách kinh doanh + Cổ phần ưu đãi.
- Chuyên viên kinh doanh: Lương cứng 350$ + Chính sách kinh doanh.

Ưu tiên ứng viên: Đã từng làm kinh doanh các dịch vụ của Ngân hàng. Đặc biệt trong lĩnh vực phát triển POS & Thẻ tín dụng.

Các cơ hội tại mPoS.vn:

mPoS.vn là công ty đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam và Đông Nam Á cung cấp và triển khai giải pháp Mobile POS trực tiếp cho khách hàng (bên cạnh các ngân hàng). MPOS là giải pháp thanh toán THẺ hiện đại và đang phát triển rất nhanh chóng trên toàn thế giới, với những công ty được định giá lên tới hàng tỷ đô ở Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và Ấn độ.

mPoS.vn mong muốn xã hội hóa việc thanh toán thẻ, mọi cá nhân/đơn vị kinh doanh đều có thể sở hữu một thiết bị đọc thẻ mPoS để thực hiện các giao dịch, thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi, đồng thời có thể trở thành các điểm thanh toán cho các dịch vụ giá trị gia tăng, mở rộng cơ hội kinh doanh và tăng thêm nguồn thu nhập, cải thiện cuộc sống.

mPoS.vn là một công ty con thuộc SoftPay, có các nhà đầu tư nước ngoài và hoạt động kinh doanh trong khu vực Đông Nam Á và một số nước khác, tham gia mPoS.vn, bạn có cơ hội trở thành các doanh nhân & công dân toàn cầu. 

Hồ sơ gửi về hr@mpos.vn. Hạn nộp đến 25/7/2015.