Background

MUA IPHONE TRẢ GÓP 0% - TẶNG NGAY 200.000 VNĐ TẠI HALO MOBILE

Lên đời iPhone xịn sò hoàn toàn dễ dàng khi đến với Halo Mobile, sắm iPhone nhận gấp đôi ưu đãi.

Halo Mobile liên kết hợp tác với cổng thanh toán MPOS mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sắm bằng thẻ tín dụng.

Cùng tìm hiểu chi tiết!

VỀ HALO MOBILE

HALO Mobile - cửa hàng bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng, thiết bị công nghệ và phụ kiện chính hãng tại TPHCM.

Với phương châm chất lượng để vươn xa, Halo Mobile luôn đặt uy tín lên hàng đầu mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm.

Halo Mobile luôn cập nhật liên tục các sản phẩm độc đáo và nổi bật nhất hiện nay với nỗ lực dẫn đầu về xu hướng công nghệ mới. Cam kết sản phẩm chất lượng cao cấp nhất nguồn gốc rõ ràng từ các thương hiệu nổi tiếng như: Apple, Samsung, Sony, Xiaomi, Huawei. Ngoài các sản phẩm chủ lực là máy, Halo Mobile cũng phân phối phụ kiện của các thương hiệu đẳng cấp như: JBL, Bose, Beats, Anker , JCPal, Jawbone, Viva, Ozaki,…

Tìm hiểu chi tiết về Halo Mobile: https://halomobile.vn/

CHI TIẾT ƯU ĐÃI TẠI HALO MOBILE

Từ ngày 16/05 -22/05/2019, khách hàng mua iPhone tại Halo Mobile, sẽ được giảm ngay 200.000đ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng (quẹt thẻ hay trả góp) qua cổng MPOS.

* Áp dụng tại địa chỉ: 340B Minh Phụng, Phường 2, Quận 11, TPHCM.

* Cụ thể về hình thức trả góp 0%:

- Khách hàng có thể chọn bất kỳ sản phẩm iPhone nào tại Halo Mobile kể cả sản phẩm có giá trị cao nhất mà không phải trả khoản tiền lớn cùng một lúc mà có thể chọn mua trả góp qua thẻ tín dụng của 1 trong 23 ngân hàng liên kết.

- Khoản tiền mua sắm sẽ được chia nhỏ trả dần vào các tháng sau, khách hàng có thể chọn trả góp trong vòng 3, 6, 9 hoặc 12 tháng. Như vậy mỗi tháng chỉ phải trả một khoản tiền nhỏ hoàn toàn nằm trong khả năng tài chính của mình mà lại không mất bất kỳ % lãi suất nào.

- Thủ tục thanh toán trả góp rất đơn giản không tốn nhiều thời gian và không cần giấy tờ hay chứng minh thu nhập.

Đây là cơ hội cực tốt để khách hàng tận dụng ưu điểm của chiếc thẻ tín dụng tinh gọn, mua sắm thả ga nhân đôi ưu đãi vừa được giảm giá vừa được trả góp dễ dàng.

>> Đăng ký mở thẻ tín dụng ngay tại đây: http://bit.ly/BiQuyet-DangKyTheTinDung

Tìm hiểu thêm về ưu đãi: https://halomobile.vn/thanh-toan-tra-gop-bang-the-tin-dung-qua-mpos.html

Liên hệ đăng ký giải pháp thanh toán tiện ích qua cổng MPOS ngay!

Hotline: 1900 63 64 88

Hoặc Email: hotro@mpos.vn