Background

NEXTPAY KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI BỆNH VIỆN ĐỨC PHÚC

Sáng ngày 15/10 vừa qua, Bệnh viện HTSS & Nam học Đức Phúc chính thức tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện với Nextpay Việt Nam trực thuộc Tập đoàn công nghệ Nexttech nhằm ứng dụng công nghệ hiện đại hỗ trợ lĩnh vực y tế góp phần mang tới những trải nghiệm tiện ích nhất đến khách hàng.

Cùng tìm hiểu chi tiết!

Thông qua việc hợp tác này, Công ty Nextpay cùng tập đoàn Nexttech đưa ra giải pháp công nghệ trong hỗ trợ tài chính ở lĩnh vực y tế đến gần với các khách hàng khi thăm khám, điều trị tại bệnh viện Đức Phúc. Trong đó nổi bật là giải pháp thanh toán mPOS toàn diện với đa dạng hình thức thanh toán không tiền mặt cùng hỗ trợ các giải pháp về tài chính dành cho các khách hàng khi thực hiện thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Đức Phúc thông qua hệ thống 25 ngân hàng, tổ chức tài chính trong và ngoài nước có liên kết với Nextpay, giúp các khách hàng có thể an tâm, tự tin khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đức Phúc.

Sự kiện diễn ra đã đánh dấu bước phát triển mới của Bệnh viện Đức Phúc và mở ra chặng đường hợp tác bền vững giữa Bệnh viện Đức Phúc và Nextpay Việt Nam. Lễ ký kết diễn ra long trọng với sự tham dự của các vị đại biểu, các vị khách quý đến từ phía Bệnh viện Đức Phúc và Nextpay Việt Nam cùng sự góp mặt của đông đảo quý khách hàng.

Phát biểu tại lễ ký kết, Bác sĩ Chu Hoàng Giang – Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đức Phúc chia sẻ: “Với phương châm: “Chăm sóc tận tụy – Điều trị tận tâm – Ân cần thân thiện”, Bệnh viện Đức Phúc liên tục trau dồi, nâng cao chất lượng chuyên môn, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ và nỗ lực đáp ứng nhu cầu khám – chữa bệnh của đông đảo người dân, tạo ra môi trường thân thiện và an tâm cho người bệnh. Tiếp nối sự phát triển đó, đồng thời, nắm bắt được mong muốn cung cấp các dịch vụ điều trị – chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí tốt nhất và cung cấp các giải pháp thanh toán tiện lợi nhất cho khách hàng” 

Về phía Nextpay Việt Nam Ông Đỗ Công Diễn – Giám đốc điều hành Nextpay cũng cũng bày tỏ mong muốn thúc đẩy hợp tác phát triển mạnh mẽ hơn nữa cùng Bệnh viện Đức Phúc trong thời gian tới.

Về phía Bệnh viện Đức Phúc, Bệnh viện sẽ thực hiện tài trợ 100% chi phí các gói khám sức khỏe tại Bệnh viện Đức Phúc dành cho khách hàng là CBNV tại Nextpay Việt Nam. Bệnh viện Đức Phúc cam kết mang tới các dịch vụ chất lượng, an toàn tuyệt đối, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất và đều được thực hiện bởi đội ngũ y, bác sĩ giỏi và tâm huyết - họ đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc sức khỏe.

Hy vọng rằng sự hợp tác toàn diện này sẽ góp phần giúp Bệnh viện Đức Phúc ngày càng có thể nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, mang tới những trải nghiệm thực sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 1900 63 64 88

Hoặc Email: hotro@mpos.vn để được giải đáp chi tiết!