Background

NEXTPAY - TRỢ GIÁ THIẾT BỊ VÀ GIẢM PHÍ

Từ đầu năm đến nay, để đáp ứng nhu cầu thanh toán KHÔNG TIỀN MẶT tại thị trường Việt Nam phát triển mạnh, mục tiêu tăng tiện ích dịch vụ, tối ưu sản phẩm thanh toán, tập đoàn Nexttech đã chính thức sáp nhập cổng thanh toán quẹt thẻ MPOS thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS và ví điện tử Vimo thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ VIMO

Mục tiêu kết hợp 2 sản phẩm MPOS (Offline) – VIMO (Online) nhằm mang đến Giải pháp thanh toán cả OFFLINE và ONLINE cho cửa hàng/doanh nghiệp, hỗ trợ chốt “Sale” hiệu quả nhất.

Sản phẩm NEXTPAY đưa vào hoạt động đã mang đến nhiều lợi ích và ưu đãi cho cửa hàng kinh doanh.

Cụ thể là chính sách TRỢ GIÁ THIẾT BỊ và GIẢM PHÍ QUẸT THẺ.

I. ƯU ĐÃI trợ giá thiết bị quẹt thẻ PR02 chỉ còn: 1.800.000 VNĐ - Giá gốc: 2.629.000 VNĐ

II. Hỗ trợ giảm phí quẹt thẻ ATM còn: 0.2% - Phí ban đầu: 0.5%

 

TRÊN 20 NGÂN HÀNG LIÊN KẾT TRẢ GÓP THẺ TÍN DỤNG 0% LÃI SUẤT

Hiện tại con số Ngân hàng liên kết trả góp 0% lãi suất đã là 20 Ngân hàng, giúp khách hàng của bạn có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm trả góp 0% lãi suất.

Con số Ngân hàng liên kết sẽ còn tăng dần theo thời gian, doanh nghiệp khi đã triển khai giải pháp của chúng tôi sẽ được cập nhật Ngân hàng liên kết mà không cần đăng ký lại.

Thủ tục hoàn tất trả góp nhanh gọn và tiện lợi cho chủ thẻ: Tối ưu quy trình, chủ thẻ không phải thao tác gì thêm, chỉ cần quẹt thẻ qua thiết bị, giao dịch sẽ tự động được chuyển đổi trả góp.

Ngoài ra, trong tương lai hệ thống QR quốc tế và nội địa hoàn thiện sẽ mang đến nhiều lợi ích thanh toán cho Quý cửa hàng.

GIẢI PHÁP THANH TOÁN TỐI ƯU - LỢI ÍCH TOÀN DIỆN

Sử dụng ngay hôm nay!

HOTLINE: 1900 63 64 88