Background

NHA KHOA GSE CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Sức khỏe răng miệng luôn được quan tâm hàng đầu, bởi một hàm răng đẹp chắc khỏe mang đến cho chúng ta nụ cười tự tin rạng rỡ khi giao tiếp với người đối diện

Tuy nhiên tài chính sẽ là nỗi băn khoăn lớn, làm thế nào để tìm được nơi chỉnh nha uy tín mà chi phí lại được hỗ trợ?

Thấu hiểu được điều này, Nha khoa Quốc tế GSE mang đến cho khách hàng hỗ trợ TRẢ GÓP 0% lãi suất qua cổng thanh toán MPOS.

Tìm hiểu ngay!

VỀ NHA KHOA QUỐC TẾ GSE

Nha khoa Quốc tế GSE địa chỉ nha khoa thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Hà Nội. Là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu được sự tin dùng của nhiều sao Việt và hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

Với công nghệ nha khoa theo tiêu chuẩn Quốc tế, được chuyển giao độc quyền…GSE giúp nhiều khách hàng phục hồi nụ cười tỏa nắng, kiến tạo hàm răng chuẩn nét đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thường xuyên cập nhật xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất tại các quốc gia có nền thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,....

Không gian làm đẹp rộng rãi và được đảm bảo nghiêm ngặt về độ an toàn cùng trang thiết bị hiện đại nhất đảm bảo quá trình chỉnh nha đạt hiệu quả tối đa.


An tâm với đội ngũ bác sĩ phẫu thuât giàu kinh nghiệm và Ekip chuyên viên tận tình luôn phục vụ chu đáo và tư vấn cho khách hàng phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất.

Không những thế, khách hàng không phải đắn đo về chi phí khi lựa chọn những dịch vụ cao cấp nhất bởi Nha khoa Quốc tế GSE hỗ trợ khách hàng thanh toán TRẢ GÓP 0% LÃI SUẨT qua thẻ tín dụng.

Chỉnh nha thả ga chi trước 0 đồng!

>> Tìm hiểu thêm về nha khoa GSE tại: https://www.facebook.com/NhaKhoaQuocTeGSE/

CHI TIẾT VỀ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

* Điều kiện tham gia: chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 22 ngân hàng

** Kỳ hạn trả góp linh hoạt: 3 - 6 - 9 - 12 tháng

*** Lãi suất: 0%

CHỈNH NHA DỄ DÀNG TRẢ GÓP NHẸ NHÀNG NGAY HÔM NAY!

 

HOTLINE: 1900 63 64 88